Đỗ Mạnh Cường tình cảm với con trai

Cậu bé ngoan hiền, dễ ăn, dễ ngủ nên nhà mặt phố qui hoạch không vất vả khi chiều chuộng. Cậu bé quấn quýt bố nuôi không rời. Anh hy vọng lớn lên con sẽ trở thành một fashionista. Hương GiangẢnh Milor Trần. Đỗ Mạnh Cường thường tự tay chọn đồ, phối trang phục cho phái mạnh. Đi nước ngoài công tác, anh cũng sắm nhiều quần áo, đồ chơi tốt cho Nhím. Năm 2014, Đỗ Mạnh Cường từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ việc anh nhận bé trai một tháng tuổi, bị cha mẹ bỏ rơi ở chùa làm con nuôi.

Năm 2014, Đỗ Mạnh Cường từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ việc anh nhận bé trai một tháng tuổi, bị cha mẹ bỏ rơi ở chùa làm con nuôi. Cậu bé được đặt tên là Đỗ Hoàng Phúc, lấy họ của nhà mặt phố qui hoạch. Bé có tên khác ở nhà mặt phố là Nhím.
Đến nay, bé Nhím đã được 14 tháng tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu. Cậu bé được bố nuôi hết mực yêu thương, chăm bẵm như con ruột.
Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, anh thấy được mình và bé Nhím ‘có mối duyên kỳ lạ’. Nhà qui hoạch vui vì cậu bé có đôi mắt một mí rất giống anh. Nhiều bạn bè cũng nhận xét, nhìn anh và bé Nhím như bố con ruột.
Chưa từng kết hôn thường làm bố nhưng Đỗ Mạnh Cường chăm trẻ rất khéo. Anh biết dỗ dành, nựng nịu phái mạnh nuôi và tự tay pha sữa, thay tã cho bé. Thỉnh thoảng, nhà mặt phố qui hoạch còn đưa bé lưu thông sự kiện hoặc ra ngoài giải trí, gặp gỡ bạn bè thân thiết. Đi nước ngoài công tác, anh cũng sắm nhiều quần áo, đồ chơi tốt cho Nhím. ‘Tôi thích nhìn phái mạnh thật sành lưu thôngệu trong một vài bộ cánh nhận lời của’, Đỗ Mạnh Cường vui vẻ nói. 
Ngoài một vài bộ đồ do chính Đỗ Mạnh Cường qui hoạch thì đa số quần áo của bé Nhím đều là hàng hiệu đắt tiền. Cậu bé quấn quýt bố nuôi không rời.
Đỗ Mạnh Cường thường tự tay chọn đồ, phối trang phục cho phái mạnh. Anh hy vọng lớn lên con sẽ trở thành một fashionista.
Nhím đã biết lưu thông và đang bập bẹ tập nói. Chữ thứ nhất bé nói được là ‘Papa’ khiến Đỗ Mạnh Cường rất hạnh phúc và tự hào. Cậu bé ngoan hiền, dễ ăn, dễ ngủ nên nhà mặt phố qui hoạch không vất vả khi chiều chuộng.
Trái với hình ảnh ảnh nghiêm khắc, ít cười trên ghế nóng các cuộc thi người mẫu, qui hoạch, Đỗ Mạnh Cường là ông bố tình cảm , anh cười rất nhiều khi ở bên phái mạnh.
Hương GiangẢnh: Milor Trần