Diễn viên Thanh Thúy: ‘Phim đóng máy là về ngay với con’

Nữ diễn viên bật mí, chính ông xã Đức Thịnh đã chọn bộ nệm thông minh 5Zone, giường và cả bàn trang điểm Liên Á cho căn phòng ngủ của hai vợ chồng. Ngoài thời gian ở phim trường, nữ diễn viên mảnh mai chuyên trị những vai số phận và lấy nước mắt khán giả lại thích cả việc sản xuất phim, chăm lo nhà cửa, con cái và là hậu phương vững chắc cho chồng có thể chuyên tâm sáng tạo nghệ thuật. Còn cô cũng rất ưng ý khi chọn được thêm những bộ drap hoa văn tinh xảo ngay trong đợt ưu đãi đến 30%. Nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô cũng vừa tậu được ngôi nhà khang trang một trệt, 2 tầng lầu ở quận 7, TP HCM sau 2 năm thuê nhà.

Gặp Thanh Thúy thời gian này, ai cũng thấy cô ốm hẳn đi. Ngoài vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp, hiện cô còn là nhà sản xuất trong bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên “Ma dai” mà cô và ông xã Đức Thịnh đã ấp ủ khá lâu.
Ngoài thời gian ở phim trường, nữ diễn viên mảnh mai chuyên trị những vai số phận và lấy nước mắt khán giả lại thích cả việc sản xuất phim, chăm lo nhà cửa, con cái và là hậu phương vững chắc cho chồng có thể chuyên tâm sáng tạo nghệ thuật.

Nguyên tổng giám đốc trong vụ ‘sếp ngân hàng tham ô’ thoát án tử

HĐXX nhận định, trong vụ án này, các bị cáo đã thông đồng với nhau nâng khống thiết bị lặn là tàu Tinro 2 từ 100 triệu đồng lên 130 tỷ, giải ngân trái phép tiền của Công ty ALC II để thanh toán nợ xấu cho các công ty đối tác, biến tài sản của ALC II …


Nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô cũng vừa tậu được ngôi nhà khang trang một trệt, 2 tầng lầu ở quận 7, TP HCM sau 2 năm thuê nhà. Tự nhận mình là mẫu người phụ nữ năng động, căn nhà mới này do chính Thanh Thúy mua đất, thuê thợ và cả lên ý tưởng xây dựng.
Với những ai quan tâm và yêu mến Thanh Thúy đều biết thiên thần nhỏ của cô là bé Cà Phê rất hiếu động và lém lỉnh. Bà xã Đức Thịnh chia sẻ, dù bận rộn đến như thế nào thì trong tuần cô cũng dành ra những khoảng thời gian để vui chơi và trò chuyện cùng con.
Thanh Thúy kể bé Cà Phê có phòng riêng nhưng rất quấn ba mẹ. Cu cậu toàn kiếm cớ để qua nằm chung giường ba mẹ với lý do là nệm của ba mẹ êm hơn.
Nữ diễn viên bật mí, chính ông xã Đức Thịnh đã chọn bộ nệm thông minh 5Zone, giường và cả bàn trang điểm Liên Á cho căn phòng ngủ của hai vợ chồng. Còn cô cũng rất ưng ý khi chọn được thêm những bộ drap hoa văn tinh xảo ngay trong đợt ưu đãi đến 30%.
Thư Kỳ
Từ nay đến 3/5, Liên Á tổ chức chương trình “Drap trao tay, nhận ngay ưu đãi”, lên đến 30% dành cho các sản phẩm drap và tặng thêm 10% cho các sản phẩm như nệm, gối cao su thiên nhiên… Chương trình áp dụng tại hệ thống showroom Liên Á trên toàn quốc. Xem tại đây.