Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Đất nước ta đang trên con đường xây dựng và hội nhập, do đấy đòi hỏi về ăn , mặc, ở của con người ngày càng tăng cao. Ngoài ăn no, mặc ấm đã đang và sẽ dần dần chuyển sang ăn ngon, mặc đẹp. Tại sang. Đặc biệt , xã hội xây dựng kéo theo yêu cầu mua nhà tạo thị để sống và khiến việc ngày một nhiều. Tuy vậy đừng vì nhiên mà khiến giảm đi nhiều yêu cầu cơ bản của Khách hàng về căn nhà của mình như vị thế địa lý hay nội thất căn hộ. Gem Riverside Quan 2 salereal danh gia là một trong số các dự án lớn và lý thú được đông đảo sự quan tâm của Khách hàng. Chính bởi nhiên, bài viết này, tôi sẽ Sơ nét cho bạn về kết cấu nội thất của dự án.

diem nhan trong thiet ke can ho gem riverside

Gem Riverside và các thông tin Sơ nét

du an Gem Riverside thuộc nhà đầu tư là doanh nghiệp Đất non – một doanh nghiệp mạnh, nổi tiếng về uy tín và chất Lượng trong số lĩnh vực bất động sản

vị thế địa lý Với vị thế được coi là vị trí chắc, căn hộ Quận 2 vào đây tọa lạc ngay mặt tiền đường song hành từ đường Mai Chí Thọ qua khu cư dân Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 tạo thành nút giao thông Với các quận trung tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh. Từ đây mất rất ngắn tại gian đi về trung tâm thành phố như : 10 phút nhằm đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút nhằm đi lại quận Thủ Đức, 20 phút nhằm đi tới quận một, 25 phút để đi lại quận 7.

những tiện nghi : Đối với vị trí địa lý thuận lợi, dự án căn hộ Gem Riverside được hưởng rất những cơ sở vật chất từ nội khu tới ngoại khu như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học.

Gem Riverside Quận 2 có thật sự là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng

cấu trúc nội thất phía trong số Dự án Gem Riverside

Với bước kết cấu theo phong cách Châu Âu tân tiến, đẳng cấp, can ho Gem Riverside được kết cấu thích hợp lý gồm từ 01, 02 tới 03 phòng ngủ. Mỗi căn đều tạo ban công riêng biệt nhằm đón ánh kiến mặt trời .Mỗi căn hộ sở hữu cho mình các trang thiết bị và nội thất tân tiến nhất như trần thạch cao, phòng ngủ lót thị trường gỗ, phòng khách lót gạch men cao cấp Ceramic, nhà vệ sinh, chủ bếp là những thiết bị đẳng cấp (dự kiến là TOTO và TEKA)

Căn hộ gồm 01 phòng ngủ : Đối với diện tích thích hợp lý mảng 50m2, được kết cấu theo lối mở, thông thoáng giữa nhiều phòng trợ giúp nhiều phòng tạo quan đón ánh kiến và gió tự vậy. Dạng căn hộ này hợp cho các người đọc thân hoặc vợ chồng mới cưới.

Căn hộ gồm 02 phòng ngủ : Với diện tích mảng từ 65-72m2, vẫn hướng kết cấu chào thông thoáng giữa các phòng nhưng tinh tế, tân tiến vẫn nắm nét ấm cúng của cả nhà việt. Dạng căn hộ này hợp Với những cả nhà tạo con nhỏ muốn có không gian sinh sống thoải mái.

Đối với căn hộ bao gồm 03 phòng ngủ : Đối với diện tích mảng 85m2, Với thiết kế đặc sắc đừng chỉ tối ưu hóa diện tích mà còn ẩn chứa view khá xinh đẹp.bạn có quát tọa lạc trong số căn hộ của mình mà phóng cách mắt thành bán đảo Thủ Thiêm ngắm dòng sông Sài Gòn thơ mộng khi hoàng hôn hay khi mặt trời mọc…

tại đây là Toàn bộ thiết kế nội thất du an chung cu Gem Riverside được nhà đầu tư chú ý đầu tư. Đây vàng chắn sẽ là chỗ sống tuyệt mỹ của những gia đình trẻ, những người lần đầu chứa đựng nhà lần đầu.

Bài liên quan: Căn hộ Gem Riverside được ngân hàng bảo lãnh hay không