Điểm nhấn trong kết nối giao thông dự án Gem Riverside Đất Xanh

Công trình có địa thế thuộc khu đô thị Nam Rach Chiếc thuộc phường an Phú quận 2 ra phố bể Chí Minh. Căn hộ chung cư cao cấp Nổi bật Đối với địa thế chắc có nhiều nhân tố hứa hẹn nhằm phát triển tiềm năng, nên được khá nhiều chủ đầu tư săn đón. Sáng trúc Châu Âu của Gem Riverside biệt lập kết thích hợp hài hòa giữa 2 trường phái cổ điển và tiên tiến thành thụ hấp dẫn cho Khách hàng.

Địa thế Gem Riverside tiềm lực hiếm hoi ở Nam Rạch Chiếc

du an chung cu Gem Riverside có vị thế quy hoạch trong số quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc Đối với tổ diện tích 3,6ha. Công trình được chủ đầu tư xây năm block chung cư Với độ cao 35 tầng Đối với phức sốGem Riverside chung cư Quận 2 là 3.100 căn.

Dự án còn mang đến cho người dân một không gian sinh sống non, và trong lành khi chứa đựng vị thế 3 mặt giáp sông tư vậy. Với ưu thế này, dự án Gem Riverside tạo điều kiện an cư trong lành, và mang đến cho một vài chung cư bên trong công trình khoảng view xa và rộng tạo ích lợi vĩnh viễn, góc view được nhận xét đẹp nhất trong số phân khúc chung cư Nam Rạch Chiếc.

Dự án tại Quận 2 được đang cực kỳ hấp dẫn tại thị trường bất động sản Sài Gòn đầu năm 2018. Nếu đang có nhu cầu mua nhà tại khu vực này, có thêm tham khảo những đánh giá của nhóm chuyên gia Salereal tại mục dự án canhoquan2.today sau đây: Căn hộ tại Quận 2

Gem Riverside thuộc sản phẩm dự án cao cấp cao cấp Quận 2. Cũng được chúng tôi đánh giá nên xem xét lựa chọn đầu năm 2018.

tiem nang can ho gem riverside quan 2

căn hộ có vị thế phát triển nằm phong cách tuyến Song Hành cao tốc chỉ 1km, cùng với đấy là một vài tuyến đường chánh trong khu vực như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thĩ Định và cả nút giao yên Phú. Dựa vô địa thế trung tâm này, công trình ẩn chứa một vài tuyến lộ trình rất ngắn nhằm liên kết Với những khu trung tâm trong ra phố và ngoài quỹ.

Tham khảo quy hoạch Nam Rạch Chiếc: http://cafef.vn/bat-dong-san/quy-hoach-nam-rach-chiec-quan-2-tphcm-thanh-khu-do-thi-2009022809444497.chn

Các tuyến lộ trình tiêu biểu của dự án Gem Riverside

Từ dự án Gem Riverside http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/ quý khách hàng chỉ mất 2 phút để nên đến cao tốc Long ra – Dầu Giây, mau lẹ kêt nối Với những tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết.

Đối với nay gian năm phút di chuyển, quý khách đã có quan tiếp cận được Đối với khu đô thị hành chính Thủ Thiêm hay quỹ dân cư Thảo Điền tọa lạc ngay phía cạnh.

quý khách hàng cũng có thể vô một vài khu trung tâm ra phố quận một, quận Bình Thạnh chỉ Đối với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay kết nối mau Với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

quý khách hàng tạo thể mau lẹ di chuyển ra tuyến đường Song Hành cao tốc sau đó gắn kết nên sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút di chuyển từ đấy tạo quan gắn kết Đối với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9.

Hoặc thuận tiện gắn kết Đối với một vài khu trung tâm kinh doanh lớn trong số nên phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong bán kính 3,3km.

công trình cũng nằm khá mới một số trường học quốc tiễn giảng dạy bằng chương trình song ngữ như các trường AIG,IS, AIS, BIS hay một vài bệnh viện mạnh mẽ Thảo Điền, Phúc an Khang, bệnh viện quận 2.

vi tri du an gem riverside

Đối với vị thế được nhận xét là đắc địa nhất Nam Rạch Chiếc, Gem Riverside Quận 2 được rất những chủ đầu tư chú trọng và luôn được thụ săn đón của thị trường khu.

SaleReal chủ quản website canhoquan2.today là đơn vị chuyên review đánh giá căn hộ tại Quận 2 và Gem Riverside cũng là một dự án được đơn vị này đánh giá. Tiềm hiểu thêm SaleReal tại đây; http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Công ty này được hội tụ những chuyên gia căn hộ Quận 2 có kinh nghiệm 4 -10 năm tại khu vực này.

Nhược điểm vị trí căn hộ Gem Riverside

một yếu điểm duy nhất về giao thông của dự án căn hộ Gem Riverside là hiện tượng kẹt xe tại nút giao thông yên Phú, đây là nút giao thông quan trọng tronmg khu hiện thời vẫn đang xảy nên tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm, Đặc biệt Đối với làn ô tô.

Nhưng quý khách tạo thể yên tâm do ra phố đang tiến hành phát triển thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui ở khu vực này.

Quy hoạch đúng theo kiểu giao thông 3 tầng, làm phân phối đều một vài làn xe và bước xe di chuyển. Ngoài thành, còn xây dựng tuyến đường Song Hành dưới đó là khép kín cả Vanh Đai trong, thành ra 1 mối liên kết khu đất hiện đại, phân bố đường và xe hợp lý, giải quyết mau chóng tình trạng kẹt xe tại khu vực này.