Diamond lotus riverside Quận 8 cây xanh bao quanh tăng giá trị tuyệt phẩm kiến trúc

block c diamond lotus riverside cây xanh bao quanh khu công viên bức tranh sống động. Khu căn hộ nhiều loại diện tích, địa chỉ tại đường đường phạm thế hiển phức hợp hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án diamond lotus riverside vị trí độc quyền, tại quận quận 8 tăng giá trị. Dự án diamond lotus riverside là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. Căn hộ diamond lotus riverside tiêu chuẩn quốc tế, phát triển bởi phúc khang tuyệt phẩm kiến trúc. Người dân sống tại căn hộ diamond lotus riverside có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.
diamond lotus riverside Quận 8

chung cu city gate 3 bức tranh sống động. Từ căn hộ diamond lotus riverside, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời. Hơn nữa do vị trí khu đất diamond lotus riverside có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở.
vị trí căn hộ asa light nhiều loại diện tích. Căn hộ diamond lotus riverside cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. diamond lotus riverside có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hứa hẹn mang đến cho những khách hàng mua nhà tại đây một không gian sống hoàn thiện nhất.
block c diamond lotus riverside phức hợp hiện đại. Thiết kế kiến trúc diamond lotus riverside kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
chung cu city gate 3 vị trí độc quyền. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Khách mua căn hộ diamond lotus riverside sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
vị trí căn hộ asa light tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0905222379