Delasol Quận 4 sở hữu môi trường sống xanh – Gold View Tower

Căn hộ De La Sol được phát triển và đầu tư thi công bởi Tập đoàn BĐS Capitaland, là một trong một số dự án có vị trí trọng tâm trong phân khúc thị trường khu Đông Sài Gòn hiện nay. Như vậy, rất nhiều khách hàng để ý xem chất lượng xây dựng căn hộ dự án với tốt không, với xứng tầm như nhiều người vẫn chờ mong không, mời quý vị cộng nghiên cứu kỹ thông tin qua bài viết ngay bên dưới đây.

De La Sol Quận 4 môi trường sống lý tưởng

Căn hộ De La Sol và một vài kiến trúc xây dựng dự án vượt trội Bất cứ dự án căn hộ nào cũng sẽ mang trong mình một số điểm mạnh và điểm yếu. Mộtcăn hộ De La Sol quận 4 sở hữu nhiều điểm mạnh thì chắc chắn sẽ để ý sự chú tâm và lôi kéo đông đảo những quý khách. Dự án De La Sol theo phân tích của những NĐT lớn nhỏ chính là khu vực ổn định chỗ ở hội tụ đầy đủ cả 3 nhân tố là “ thiên thời-địa lợi-nhân hòa” lôi kéo số lượng lớn CĐT. Trong đấy, mang thể kể đến một điểm khác nữa là chất lượng xây dựng căn hộ đảm bảo nội khu dự án.

Những điểm nổi bật của căn hộ De La Sol quý khách có thể tìm hiểu tại đây: https://bit.ly/2JYBZFP

CĐT giàu bí quyết phát triển những dự án cao cấp

ưu thế Thứ nhất lúc nói về chất lượng thi công đây chính là CDT “chống lưng” cho dự án sở hữu tiềm lực kinh tế vững mạnh và danh tiếng. Capitaland được đầu tư rót vốn lên tới 40% từ Chính phủ Singapore. Sau nhiều năm vận hành, đang dần chiếm lĩnh phân khúc khu vực Đông Á và Đông Nam Á như Hongkong, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam chính sở hữu hàng loạt dự án công trình cao cấp, hạng sang khác nhau luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khach hàng. Chính bởi vậy, một số dự án của Capitaland luôn nhận được sự chú tâm khá lớn từ phía NĐT.

Tìm hiểu thông tin về tập đoàn Capitand và tầm cỡ của tập đoàn này : https://goo.gl/KcmKbV

tien ich de la sol

Chất lượng xây dựng đạt đến đỉnh cao danh tiếng tại căn hộ De La Sol

Ngoài lợi thế về tiềm lực CĐT mang tên tuổi và hàng đầu trên thị trường thì dự án căn hộ De la Sol quận 4 cũng chinh phục khách mua bởi chất lượng thi công cũng như vẻ đẹp cao cấp đến từng căn hộ. Dự án này mang lại chất lượng vững chắc và nổi bật giúp quyến rũ rất nhiều bạn cũng như tạo dấu ấn tiền đề cho NĐT cũng như cư dân đang có nhu cầu sinh sống tại đấy.

Trong dự án, Capitaland khá quan tâm đến vấn đề thiết kế và thi công, phần nhiều tất cả một số căn hộ đều từ 01 đến 03 phòng ngủ với ý tưởng kiến trúc sáng tạo từ đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, phương pháp hay cao và xây dựng bởi những chuyên gia uy tín thế giới, giúp đảm bảo chất lượng sống lý tưởng nhất dành cho người sinh sống.

Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ De La Sol có gì đặc biệt: https://dungquoc.com/thoi-diem-ban-giao-de-la-sol-capitaland/

Hướng đến mục tiêu là tạo dựng 1 môi trường sống vĩnh viễn và bền vững. Vì vậy, chất lượng xây dựng trong mỗi căn hộ luôn là nhân tố được để ý hàng đâu. Quý khách hoàn toàn với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng cũng như kiến trúc căn hộ.

Ngoài ra, chất lượng xây dựng của dự án này còn được biểu hiện ở cách phân bố bố cục không gian xanh ở khuôn viên bên trong, đem đến 1 căn hộ vừa cấp cao vừa tiện nghi, lại đảm bảo được yếu tố thân thiện cộng môi trường.

Trên đó là những chia sẻ về chất lượng xây dựng dự án căn hộ De La Sol, sẽ là điểm hẹn xuất sắc dành cho một vài người có yêu cầu an sinh tại đây.

Thông tin Gold View Tower