Đầu tư vô sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền – nên hay không?

Với kết cấu sáng tạo, vừa có thể kinh doanh và để sinh sống, vừa có khả năng cho thuê nhằm sinh lợi tức nên dù chỉ mới xuất hiện ở nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã làm nên cơn sốt lớn, thu hút khá nhiều quý khách cùng đòi hỏi ngày càng gia tăng cho dòng sản phẩm này. Và nhiều chủ đầu tư đã không bỏ qua cơ hội vàng để đưa shophouse tới gần hơn với mọi người, phản ánh ở những dự án lớn có sản phẩm này đến từ những chủ đầu tư chuyên nghiệp, điển hình ở đây chúng tôi muốn kể đến đấy chính là Rosita Garden Khang Điền Read More. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền hay không?

Tham khảo thông tin mới nhất về tiến độ của dự án Rosita Khang điền Tại đây

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là mô hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có khả năng gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức BDS không mới trên thế giới, tại các đất nước phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới du nhập ở Việt Nam các năm gần đây tuy nhiên shophouse cũng mau chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư dữ dội. Không giống như việc thuê mặt bằng với giá cả đắt đỏ từ chủ đầu tư lên tới vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc mua shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn. Shophouse sở hữu nhiều ưu thế và diện tích, không gian vị thế và thường chỉ hiện diện ở những trung tâm mua sắm hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông người, náo nhiệt. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn đem tới rất đa dạng giá trị cho nhà đầu tư.

Khách hàng mà Rosita hướng đến là ai: Vào đây

Dự án Khang Điền: Xem thêm tọa lạc ở Quận 9, khu vực đang đặc biệt tiến triển dữ dội ở Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây hoàn thiện mặt ngoài với cấu trúc đẹp, độc đáo trong 1 không gian xanh mát, trong lành nhất. 13 căn shophouse của công trình Rosita Garden Khang Điền không những được đặt tại vị thế thuận lợi nhất mà còn được bảo đảm tốt về chất lượng và mặt pháp lý, làm quý khách hoàn toàn an tâm lúc sở hữu một trong những sản phẩm này. Nằm trong khu vực đang có các chuyển biến mãnh liệt, dự án Rosita Garden Khang Điền sẽ hút nhiều cư dân tới đây sinh sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng góp phần biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tiễn cho thấy nhà đầu tư của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền đã có đa dạng dự án nhà phố, shophouse khá thành công tại vùng này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách thân thiết. Chính vì vậy sự xuất hiện của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền càng khiến nhiều nhà đầu tư lưu tâm và xem xét lựa chọn do những lợi ích lớn từ chất lượng và tiềm lực kinh doanh của những căn shophouse dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền có thể mang đến. Nếu bạn đã nhận thấy được sức hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì đừng nên bỏ qua dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền.