Dàn sao Việt hào hứng trên đường chạy HCMC Run 2015

Thêm vào đó, giải chạy cũng khuyến khích và thu hút nhiều du khách du lịch từ các nước lân cận bay đến thành phố Hồ Chí Minh với mục đích chinh phục cầu Phú Mỹ và cũng chính là chinh phục bản thân như một khởi đầu mới tốt đẹp của năm 2015. Được biết công ty của anh Phillip Nguyễn cũng chính là Ban Tổ Chức đã đem đến sự kiện chạy lần này. Tại khu vực sự kiện, chúng tôi đã bắt gặp một vài gương mặt ngôi sao cũng rất quen thuộc, cùng xem họ đã làm gì nhé. Giải chạy đã nhận được sử ủng hộ đông đảo không chỉ từ các vận đông viên mà còn từ các nhãn hàng lớn như La Vie, Taiwan Excellence và Nike Việt Nam.

 Vào ngày 18/1/2015 đã có 6,348 ngườiđã hòa mình tham dự giải chạy HCMC Run 2015 tài trợ chính bởi La Vie.

9 điều cần nhớ để không bao giờ thất bại

Vũ Hà AnhHôm nay tôi sẽ không viết về những uỷ mị tình yêu, cũng không khuyên bảo phụ nữ cách tán trai, lại càng không đi lo chuyện bao đồng kiểu như cưới xin này nọ


Đây là một giải chạy mang tính cộng đồng mong muốn gây dựng một lối sống lành mạnh và năng động cho thành phố.
Thêm vào đó, giải chạy cũng khuyến khích và thu hút nhiều du khách du lịch từ các nước lân cận bay đến thành phố Hồ Chí Minh với mục đích chinh phục cầu Phú Mỹ và cũng chính là chinh phục bản thân như một khởi đầu mới tốt đẹp của năm 2015.
Giải chạy đã nhận được sử ủng hộ đông đảo không chỉ từ các vận đông viên mà còn từ các nhãn hàng lớn như La Vie, Taiwan Excellence và Nike Việt Nam.
Tại khu vực sự kiện, chúng tôi đã bắt gặp một vài gương mặt ngôi sao cũng rất quen thuộc, cùng xem họ đã làm gì nhé! Anh Phillip Nguyễn – Đại sứ Giải việt dã Tp.
HCM là khuôn mặt quen thuộc xuyên suốt chương trình.
Được biết công ty của anh Phillip Nguyễn cũng chính là Ban Tổ Chức đã đem đến sự kiện chạy lần này.
Sự kiện còn có sự tham gia của Thanh Hằng – Đại sứ thương hiệu của Taiwan Excellence.
Cô đã xuất hiện từ rất sớm để đồng hành cùng sự kiện.
Ngoài ra, nhóm bạn Trang Khiếu – Mạc Hồng Quân – Nhan Phúc Vinh cũng tham gia HCMC Run 2015.
Không chỉ vậy cả ba đã đăng ký và hoàn thành các cự li chạy 5km và 10km vào buổi sáng.
Siêu mẫu Phương Mai cũng tham gia giải chạy năm nay.
Sau khi hoàn thành cự ly của mình, cô cũng không quên ghé vào gian hàng giầy thể thao chuyên nghiệp để mua sắm cho mình một đôi nhân sự kiện thể thao lớn này.
Sự xuất hiện của anh chàng điển trai Hồ Vĩnh Khoa cũng đã làm cho các gian hàng thể thao thêm phần sôi động.
Anh đã sử dụng phần lớn thời gian tham quan sự kiện chỉ để chọn giày.
Một khuôn mặt yêu thể thao không thể thiếu là Hương Giang Idol,cô dường như xuất hiện ở tất cả các gian hàng và kiên trì tìm hiểu từng thiết bị thể thao chuyên nghiệp.MC Thanh Vân Hugo đã đặt cho mình mục tiêu năm mới khỏe mạnh và hoạt động thể thao nhiều hơn.
 Gia An (Báo Đất Việt)