Đàm Vĩnh Hưng bỏ show để “chiều lòng” fans

Ngoài ra, Ngọc Thanh Tâm còn khoe khả năng nói tiếng Anh lưu loát khi được một vài khán giả yêu cầu dẫn lại phần chương trình cô và Đàm Vĩnh Hưng được thử nghiệm ở Rai TV (Đài truyền hình lớn nhất châu Âu) trong chuyến công tác đầu năm vừa qua. Cũng trong buổi giao lưu, ê kíp “Hiệp sĩ mù” tiết lộ dự án phim này sẽ tiếp tục được góp mặt trong Hội chợ phim Hồng Kông 2015 được tổ chức vào cuối tháng 3 tới. Trong giây phút xúc động cảm ơn tất cả mọi người, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm khẳng định “Hiệp sĩ mù” thành công là nhờ sự ủng hộ, góp ý rất lớn từ phía các nhà chuyên môn, báo giới và khán giả trên cả nước. Để thay đổi không khí trong buổi giao lưu, Đàm Vĩnh Hưng đã biểu diễn một vài ca kh…

Trong khuôn khổ công chiếu phim của giải thưởng “Cánh Diều 2015”, chiều ngày 10/03, ê kíp làm phim “Hiệp sĩ mù” đã có buổi giao lưu, trò chuyện với đông đảo khán giả có mặt tại Rạp chiếu Tân Sơn Nhất – TP.
Hồ Chí Minh.Ngay từ khi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với phong cách trẻ trung, cá tính còn diễn viên chính “Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm lại nổi bật, ấn tượng với chiếc đầm đen phá cách.Được biết, dù rất bận rộn với các dự án đầu năm thậm chí phải bỏ một show diễn event lớn, song cả Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm đều rất vui vẻ, háo hức trước giờ hội ngộ khán giả hâm mộ.
Trước khi chương trình diễn ra, ban tổ chức đã thực hiện một vài trò chơi vui và tặng quà cho khán giả.
Với dịp gặp gỡ đặc biệt này, ngoài vé xem phim “Hiệp sĩ mù”, nhiều khán giả có nhận được vé xem liveshow “Đối mặt” của Đàm Vĩnh Hưng và một số sản phẩm của Vua Biển.Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm lần lượt bật mí những thành tích mà “Hiệp sĩ mù” đã nhận được sau hơn 5 tháng ra mắt.
Trong giây phút xúc động cảm ơn tất cả mọi người, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm khẳng định “Hiệp sĩ mù” thành công là nhờ sự ủng hộ, góp ý rất lớn từ phía các nhà chuyên môn, báo giới và khán giả trên cả nước.Để thay đổi không khí trong buổi giao lưu, Đàm Vĩnh Hưng đã biểu diễn một vài ca khúc mới nằm trong album “Yêu em cả trong những giấc mơ” để gửi tặng fans hâm mộ.
Ngoài ra, Ngọc Thanh Tâm còn khoe khả năng nói tiếng Anh lưu loát khi được một vài khán giả yêu cầu dẫn lại phần chương trình cô và Đàm Vĩnh Hưng được thử nghiệm ở Rai TV (Đài truyền hình lớn nhất châu Âu) trong chuyến công tác đầu năm vừa qua.Cũng trong buổi giao lưu, ê kíp “Hiệp sĩ mù” tiết lộ dự án phim này sẽ tiếp tục được góp mặt trong Hội chợ phim Hồng Kông 2015 được tổ chức vào cuối tháng 3 tới.
Sau buổi giao lưu, đông đảo khán giả đã nán lại để thưởng thức trọn vẹn bộ phim “Hiệp sĩ mù” từng gây “sốt” tại rạp chiếu trong nước và một vài tuần lễ phim ở nước ngoài.Hiện tại, “Hiệp sĩ mù” đang nằm trong danh sách đề cử “Phim truyện điện ảnh” của giải thưởng “Cánh diều 2015”.
Bên công bố giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 12/03 tới tại TP.
Hồ Chí MinhAn Nhiên (Báo Đất Việt)

Con gái út của Mỹ Linh ra dáng thiếu nữ

Tối 11/3, con gái út của nhà Mỹ Linh xuất hiện mộc mạc tại minishow ra mắt album đầu tay ‘Tỉnh giấc’ của Quán quân Vietnam Idol 2014 tại Hà Nội