Condotel Intercontinental Phú Quốc đẳng cấp như thế nào ?

Trong bất kì dự án bất động sản nào thì vị trí luôn là yếu tố quyết định đến sự phát triển và giá trị của dự án đó, tọa lạc tại hòn đảo có diện tích lớn nhất nước ta dự án condotel intercontinental phu quoc thừa hưởng cho mình lợi thế vô cùng chiến lược do vị trí này mang lại.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  du an bim group phu quoc

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Phải nói thiên nhiên vô cùng ưu đái cho Phú Quốc khi ban tặng ánh nắng quanh năm lên đến 300 ngày/năm với nhiệt độ trung bình lí tưởng là 28độ. Hơn thế nữa, Waterfront phu quoc còn sở hữu dòng nước biển ấm trong suốt mùa khô cùng 150km đường bờ biển và 99 ngọn núi trùng điệp. Và dự án Condotel Phú Quốc lại được sở hữu vị trí đẹp nhất nơi đây, với mặt view hướng biển và lưng tựa núi tạo nên thế vững chãi đầy thoáng đạt của dự án.

Intercontinental Phú Quốc là tổ hợp căn nhà phố thương mại, khách sạn, villa và căn hộ cao cấp. Dự án được nằm trong khu phức hợp Phu Quoc Marina xây dựng trên quỹ đất là 155ha. Dự án căn hộ khách sạn Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tiên trên đảo cấp phép xây dựng cao 20 tầng và có thiết kế vô cùng độc đáo hình sao biển một biểu tượng đẹp của vùng huyện đảo Phú Quốc. Nghỉ dưỡng tại dự án Intercontinental Phu Quoc bạn có thể tận hưởng tiện ích do vị trí mang lại khi chỉ chưa đầy 10 phút bạn đã có thể di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc hay 15 phút để đến các thị trấn lân cận để thưởng thức đặc sản nơi đây.

Với vị trí vô cùng đắc địa dự án như một ngôi sao sáng làm tô đẹp thêm cho Phú Quốc, dự án chính thức đi vào hoạt động vào quý II năm nay. Mọi thông ti thắc mắc về dự án xin liên hệ với chúng tôi qua