Con gái út của Mỹ Linh ra dáng thiếu nữ

Hai ‘thầy – trò’ Mỹ Linh rạng rỡ bên ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, vợ chồng ca sĩ Đoàn Thúy Trang – nhạc sĩ Phạm Thanh Hà.  . Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh – bố chồng Mỹ Linh cũng ngồi ở hàng ghế khán giả để ủng hộ cho giọng ca triển vọng Nhật Thủy. Vũ Cát Tường song ca cùng Nhật Thủy bản hit ‘Vết mưa’, được làm mới lại với phần phối khí của nhạc sĩ Anh Quân.  . Trong số 3 người con của nhạc sĩ Anh Quân, Mỹ Anh được đánh giá là người có năng khiếu ca hát nhất.  Mặc dù mới 12 tuổi và còn khá rụt rè nhưng cô bé đã nhiều lần thể hiện giọng hát trong sáng trên các sân khấu lớn và chương trình truyền hình.   . Mỹ Linh nhận xét, Nhật Thủy là giọng ca khiến chị bất ngờ về khả năng biến hóa.

Tối 11/3, con gái út của nhà Mỹ Linh xuất hiện mộc mạc tại minishow ra mắt album đầu tay ‘Tỉnh giấc’ của Quán quân Vietnam Idol 2014 tại Hà Nội. Cô bé góp mặt để ủng hộ cho bố mẹ – đóng vai trò sản xuất trong sản phẩm của Nhật Thủy.
Trong số 3 người con của nhạc sĩ Anh Quân, Mỹ Anh được đánh giá là người có năng khiếu ca hát nhất. Mặc dù mới 12 tuổi và còn khá rụt rè nhưng cô bé đã nhiều lần thể hiện giọng hát trong sáng trên các sân khấu lớn và chương trình truyền hình.  
Đã quen với sự chú ý của ống kính, Mỹ Anh nhí nhảnh tạo dáng trong lúc đang trò chuyện với người thân. Cô bé ngày càng phát triển về chiều cao và thể hiện nét nữ tính. 
Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh – bố chồng Mỹ Linh cũng ngồi ở hàng ghế khán giả để ủng hộ cho giọng ca triển vọng Nhật Thủy.
Trong khi đó, Mỹ Linh bận rộn đón tiếp các vị khách cùng Nhật Thủy. Quán quân Idol 2014 được vợ chồng diva nhạc Việt nâng đỡ từ năm ngoái. Mỹ Linh nhận xét, Nhật Thủy là giọng ca khiến chị bất ngờ về khả năng biến hóa. Trong CD đầu tay, Nhật Thủy không chỉ hát Pop trữ tình mà còn rất uyển chuyển ở phong cách R&B hiện đại. 
Vũ Cát Tường bay từ TP HCM ra Hà Nội để chúc mừng cho Nhật Thủy.
Hai ca sĩ Trần Huyền My và Cao Thanh Thảo My ton sur ton áo crop top, khoe eo thon khi đến chúc mừng người bạn thân. 
Hai ‘thầy – trò’ Mỹ Linh rạng rỡ bên ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, vợ chồng ca sĩ Đoàn Thúy Trang – nhạc sĩ Phạm Thanh Hà. 
Tối qua, Nhật Thủy đã trình diễn rất nhiều ca khúc trong CD đầu tay ‘Tỉnh giấc’. Cô không chỉ ‘lột xác’ về ngoại hình mà còn cả phong cách âm nhạc. 
Vũ Cát Tường song ca cùng Nhật Thủy bản hit ‘Vết mưa’, được làm mới lại với phần phối khí của nhạc sĩ Anh Quân. 

Có bị tịch thu ôtô vì bán cho người phạm tội?

Trung Hiếu

Trả lời

Theo điểm b khoản 1 Điều 41 Bộ luật hình sự, “vật hoặc tiền do phạm tội hoặc do mua bán, đổi chác những thứ ấy mà có” phải bị tịch thu


Mỹ Linh vỗ tay tán thưởng cho các học trò với những màn trình diễn thăng hoa trên sân khấu.