Cơ sở vật chất nổi trội của căn hộ Safira Khang Điền

một trong các điểm quyết định tới sự thắng lợi của du an Safira chánh là hạng mục cơ sở vật chất mà dự án bất động sản này chứa đựng. Tiếp nối giá trị của nhiều khu vực căn hộ trước, lần này, khang dien q9 tiến hành quy hoạch dự án bất động sản Đối với hàng loạt nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, vui chơi giải trí ngay trong số khuôn viên dự án nhà phố, tiêu biểu tạo bể bơi tràn quy mô lớn, yếu tố đến được phần đông người dân ưa thích và ghé lại.

hinh phoi canh can ho Safira

Safira Khang Điền thực sự là cơ hội đầu tư cho thuê rất tốt, cũng như là nơi an cư cực kỳ phù hợp với các gia đình trẻ. Quý khách hàng có thể xem thêm đánh giá về căn hộ chung cư Quận 9 của Trần Đình Hiếu

Thông tin Tổng quát khu can ho Safira Quận 9

chung cư căn hộ khang điền sẽ được ra mắt thị trường trong thời gian tới. Đây là dòng căn hộ tầm trung thứ 2 được xây dựng tại Quận 9 và là sản phẩm đặt nhiều kỳ vọng của chủ đầu tư cong ty khang dien, sáng có môi trường sang trọng, hiện đại đáp ứng người dân.

dự án bất động sản nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công, hơn quỹ đất trống hiếm hoi rộng 2,7ha thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Khu vực chung cư tạo thiết kế 4 tòa tháp, từng tòa cao 18 tầng tạo sự gắn kết Đối với nhau tạo phức quát hài hòa Đối với trên 1300 dự án gia đình tại được gây dựng trong đó. Tương lai, đây sẽ là dự án bất động sản cung ứng môi trường an cư cho khá các công dân sinh sống tại vùng, đem đến cơ hội sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư tạo tầm nhìn và chiến lược.

dự án Safira dưới khi hoàn tất thi công sẽ bàn giao nhà cho khách vào năm 2020. Đợt chào bán công trình Trước tiên, mức giá thành được gợi ý cho khu vực căn hộ là từ 24 triệu/m2. Đây chưa cần là con số chánh thức được công bố song nhiều thể dự án gia đình tại thuộc Safira khang điền sẽ đem tới giá thành bán thích hợp, vừa túi tiền và phục vụ được mong muốn của những cả nhà, đặc sắc là người trẻ, cả nhà gần cưới.

hinh minh hoa ve du an Safira

khu vực cùng chung cư được coi là nền tảng, đánh dấu bước chuyển mình đúng đắn của đơn vị sang 1 thị trường mới, phân khúc gần. Theo đấy, công trình được quy hoạch bài bản, tạo lập đồng bộ nhiều hạng mục cơ sở vật chất để mở nên thế giới hưởng thụ bất ngờ, cung ứng toàn bộ dịch vụ phục vụ cư dân. Dựa đó mà lại thời, đây là dự án được săn đón các nhất sàn chung cư quận 9.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn dự án bất động sản có thể liên hệ với Trần Đình Hiếu, chuyên viên tư vấn bất động sản 1 năm kinh nghiệm tại: https://trandinhhieu.com/. Hiếu Trần & cộng sự sẽ hỗ trợ quý khách hàng chọn được dự án phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hồ bơi tràn – tiện nghi dẫn đầu thuộc can ho Safira khang dien

hồ bơi là tiện ích đừng quát thiếu hiện nay trong từng dự án nhà phố cùng cư tại sàn TP HCM. Dễ hiểu bởi tiết trời khu vực thường nắng hot, Nhất là vào mùa hè, vì thế việc được ngâm mình thư giãn trong số làn nước trong số non, mát rượi luôn là trông muốn của toàn bộ quý khách. Tuy thế, tùy thuộc vào thụ đầu tư chủ đơn vị đầu tư và phát triển, tùy thuộc vô quy mô dự án mà mỗi tiện ích bể bơi trên những dự án nhà phố tạo sự khác nhau, căn hộ Safira khang điền là một minh chứng.

Thay bởi tạo thụ trùng lặp như những khu vực căn hộ khác, những tiện ích thuộc cùng cư khu dân cư khang điền luôn được nhấn mạnh cấu trúc khác biệt, trang bị trang thiết bị hiện đại, tối tân để đáp ứng và đáp ứng đời sống cư dân một lối trọn vẹn và hoàn hảo nhất, kể cả hồ bơi cũng nhiên. Vùng này được kết cấu điều kiện rộng rãi, diện tích bể bơi lớn mạnh. Đồng thời sử dụng mạng lưới lọc nước tân tiến, phân chia thành các khu vực thuận tiện cho trẻ em và người lớn mạnh. Từng vùng phân chia sẽ lắp các vật dụng cần thiết đáp ứng giải trí và thư giãn như cầu trượt, đài phun nước dành trẻ em.

Cạnh đấy, nhiều khu vực tắm nắng cũng được gây dựng, sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, kết cấu môi trường tân tiến, bao bọc do đa dạng chuỗi sinh thái Với những hạng mục cây non tự vậy, thảm cỏ hoa đa sắc màu.

tới Với dự án Safira người dân sẽ có cơ hội ngâm mình thư giãn tuyệt đối, Song song đó nhẹ nhàng trải nghiệm đời an cư, rũ bỏ nhiều mệt mỏi lo toan thường ngày nhằm về yên vui, hạnh phúc phía gia đình.