Chọn lựa thông minh với Mitsubishi mirage

Trung thành với thông điệp thương hiệu “True Quality – Thật là Chất”, Vina Star Motors (VSM), nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Tập đoàn Mitsubishi Motors (MMC), vừa giới thiệu hình ảnh thu hút hơn của mẫu xe Mitsubishi Mirage với thông điệp “True Smartness – Chọn lựa thông minh mới là chất”, nổi bật với thiết kế thông minh, sử dụng nhiên liệu thông minh, tiện nghi tiên tiến, an toàn hàng đầu và phong cách thông minh, hướng đến những khách hàng đang tìm kiếm chiếc ô tô đầu tiên thật chất. Ra mắt thị trường từ cuối năm 2013, Mitsubishi Mirage được định vị là sản phẩm dành cho những khách hàng tìm kiếm một mẫu xe compact kinh tế, điều khiển dễ dàng, tiện nghi, bền bỉ, và trên cả là một l…

Trung thành với thông điệp thương hiệu “True Quality – Thật là Chất”, Vina Star Motors (VSM), nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Tập đoàn Mitsubishi Motors (MMC), vừa giới thiệu hình ảnh thu hút hơn của mẫu xe Mitsubishi Mirage với thông điệp “True Smartness – Chọn lựa thông minh mới là chất”, nổi bật với thiết kế thông minh, sử dụng nhiên liệu thông minh, tiện nghi tiên tiến, an toàn hàng đầu và phong cách thông minh, hướng đến những khách hàng đang tìm kiếm chiếc ô tô đầu tiên thật chất.

Chi Pu khoe cúp Cánh Diều Vàng

Chi Pu khoe cúp Cánh Diều Vàng vừa nhận được cho phim ngắn ‘Cô gái trên tầng thượng’ do chính cô tham gia đầu tư sản xuất kiêm vai trò diễn viên chính


Khởi động chiến dịch mới, VSM giới thiệu “Bộ sưu tập Mirage” thực hiện bởi nhà thiết kế Lý Quí Khánh và họa sỹ Phan Vũ Linh.
Nhằm truyền cảm hứng phong cách thông minh đến khách hàng, VSM tổ chức cuộc thi thiết kế sticker cho xe Mirage tại trang web www.mirage.vn với giải thưởng cực chất.
Cùng với việc giới thiệu chiến lược kinh doanh mới nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng tại Việt Nam, VSM giới thiệu một diện mạo mới hấp dẫn hơn của mẫu xe Mitsubishi Mirage thông qua “Bộ sưu tập Mirage”.
Bên cạnh các tính năng thông minh được khách hàng đánh giá cao kể từ khi Mirage lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam, hiện tại, khách hàng có thể “cá nhân hóa” chiếc xe hơi của mình thích hợp với nhiều phong cách và mục đích sử dụng, cùng trải nghiệm cảm giác “True Smartness – Chọn lựa thông minh mới là chất”.
Khơi nguồn ý tưởng từ phong cách thông minh của Mirage, nhà thiết kế trẻ Lý Quí Khánh và họa sỹ Phan Vũ Linh đã sáng tạo cho riêng mình “Bộ sưu tập Mirage” độc đáo.
Thông qua bộ sưu tập này, Lý Quí Khánh và Phan Vũ Linh mong muốn truyền cảm hứng đến những người đang tìm kiếm và mong muốn sở hữu một chiếc ô tô có thể thể hiện được chính họ, từ phong cách thể thao đến năng động hay thanh lịch.
Bên cạnh đó, VSM còn tạo một sân chơi sáng tạo dành cho mọi đối tượng trên toàn quốc, đã hoặc chưa sở hữu xe Mirage trên website www.mirage.vn.
Diễn ra từ ngày 11/08 – 12/09/2014 với 5 đợt thi, cuộc thi thiết kế sticker “Mirage – Chọn lựa thông minh mới là chất” tại website www.mirage.vn là nơi để người chơi thể hiện phong cách riêng qua những thiết kế sticker và có cơ hội nhận được bộ đề-can do người chơi tự thiết kế và 20 giải thưởng đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 20 năm VSM với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.
Ra mắt thị trường từ cuối năm 2013, Mitsubishi Mirage được định vị là sản phẩm dành cho những khách hàng tìm kiếm một mẫu xe compact kinh tế, điều khiển dễ dàng, tiện nghi, bền bỉ, và trên cả là một lựa chọn thông minh.Mitsubishi Mirage hiện đang được phân phối với 2 phiên bản: Mirage CVT với giá 510 triệu đồng và Mirage MT với giá 440 triệu đồng (đã bao gồm VAT).
Vui lòng truy cập website www.mirage.vn hoặc http://www.vinastarmotors.com.vn/vn/mirage.php để biết thêm thông tin về chương trình cùng mẫu xe Mirage.
Nguyên Nhi (Báo Đất Việt)