Cho thuê căn hộ D’Edge Thảo Điền hội tụ giới doanh nhân thành đạt sống

Khu ban can ho Edge Thảo Điền quận 2 nằm trên Nguyễn Văn Hưởng gần sông Sài Gòn ở quận 2 phường Thảo Điền chủ đầu tư Capitaland Thanh Niên xây dựng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo nên một dự án cao cấp giá trị đầu tư cho cư dân. Hãy tìm hiểu những đặc điểm nổi trội của dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại căn hộ new city– nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. D’Edge Thảo Điền đáp ứng mong đợi của khách hàng về một nơi ở vị trí đẹp, giá hợp lí – khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM.

Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, d’Edge Thảo Điền ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

Can ho d edge thao dien quan 2 – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở D’Edge Thảo Điền. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Hệ thống cấp điện D’Edge Thảo Điền đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tọa lạc vị trí đẹp, cùng với nhiều tiện ích sống cao cấp, sẽ cho bạn một cuộc sống vương giả, bình yên bên gia đình, sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn.

Quý khách có quan tâm thông tin căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Xem thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-d-edge-thao-dien-va-nhung-tien-ich-doc-dao/