Chiêu giảm giá cực lạ tại nhà hàng tại Sài Gòn

Dạo một vòng quanh những trung tâm thương mại quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh, các thương hiệu đều đua nhau có những chương trình ưu đãi đặc biệt và dành riêng cho khách hàng của mình. Tọa lạc trong một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất trên đường Lý Tự Trọng của Sài Gòn, một nhà hàng Lẩu Thái trứ danh đã mang đến một chương trình “quay về tuổi thơ” với trò chơi Oẳn Tù Tì khá thú vị. Bất kể ai đã trải qua tuổi thơ với các trò bắn bi, trốn tìm, nhảy dây… thì chắc hẳn không thể quên được trò chơi Oẳn Tù Tì – trò chơi may rủi mang lại nhiều tiếng cười và kỷ niệm. “Để đảm bảo tính công bằng, tất cả các nhân viên nhà hàng đều tham gia thi đấu với khách. “Khách đi chung bàn có thể cử …

Trong làn gió dìu dịu hương xuân, tiết trời se se lạnh, lòng người cũng ngất ngây vì niềm vui và hạnh phúc đón năm hết Tết đến.
Dạo một vòng quanh những trung tâm thương mại quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh, các thương hiệu đều đua nhau có những chương trình ưu đãi đặc biệt và dành riêng cho khách hàng của mình.Tọa lạc trong một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất trên đường Lý Tự Trọng của Sài Gòn , một nhà hàng Lẩu Thái trứ danh đã mang đến một chương trình “quay về tuổi thơ” với trò chơi Oẳn Tù Tì khá thú vị.
Thực khách đến dùng bữa tại nhà hàng này sẽ được nhân viên phục vụ mời tham dự trò chơi Oẳn Tù Tì.
Dĩ nhiên, khách hoàn toàn có thể đồng ý chơi hoặc không.
Nếu đồng ý tham gia, khách sẽ Oẳn Tù Tì từ 1 đến 3 lần tùy thỏa thuận của đôi bên.

“Bầu” Hiển muốn mua lại sân bay Phú Quốc

“Bầu” Hiển đang muốn sở hữu cùng lúc cả cảng Quảng Ninh và sân bay Phú Quốc.
Song Hà
Sau khi Bộ Giao thông Vận tải có chủ trương bán sân bay Phú Quốc, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T đã bày tỏ mong muốn trở thành nhà quản lý cảng hàng không này.Theo đ…


Kết thúc trò chơi, thực khách thắng cuộc sẽ được giảm ngay 30% trên hóa đơn ăn uống tại nhà hàng ngày hôm đó.
Trường hợp nhân viên thắng, thực khách hoàn toàn không mất gì.Trò chơi không phân biệt độ tuổi này đã thu hút không chỉ giới trẻ mà ngay cả các bạn nhân viên văn phòng tham gia rất nhiệt tình.
Bất kể ai đã trải qua tuổi thơ với các trò bắn bi, trốn tìm, nhảy dây… thì chắc hẳn không thể quên được trò chơi Oẳn Tù Tì – trò chơi may rủi mang lại nhiều tiếng cười và kỷ niệm.”Để đảm bảo tính công bằng, tất cả các nhân viên nhà hàng đều tham gia thi đấu với khách.
Khách hàng đi chung một bàn sẽ chọn ra một người làm đại diện thi đấu với nhân viên.
Nếu khách thắng, toàn bộ hóa đơn của bàn đó sẽ được giảm 30% ngay tức khắc”, anh Công – Quản lý nhà hàng chia sẻ.
“Khách đi chung bàn có thể cử đại điện chơi, thậm chí thách thức một nhân viên nhà hàng bất kỳ”.Theo lời nhân viên này, sau khi giành chiến thắng, nhiều khách hàng reo hò như trẻ con, có người hôm sau lại đến quán để tiếp tục “khiêu chiến”.(An Viên HT /báo Đất Việt)