Chiếc xe mơ ước chỉ cách một cái chạm tay

Với xu hướng điện thoại di động đang chiếm hơn 1/3 lưu lượng sử dụng internet tại các nước đang phát triển, ứng dụng của chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng của Carmudi tại những nơi này. ” Hãy tải ngay ứng dụng Carmudi tại đây https//play. google. com/store/apps/details?id=com. carmudi. androidChào mừng sự kiện này, chương trình “Tải App hay, nhận quà liền tay” của Carmudi với giải thưởng là Apple iPad Mini 16GB đang chờ đợi những Carmudians may mắn cài đặt Carmudi App trong thời gian từ 10-21/7/2014 Cách thức tham gia vô cùng đơn giảnBước 1 Truy cập vào https//play. google. com/store/apps/details?id=com. carmudi. android và cài đặt App CarmudiBước 2 Điền thô…

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Trong lúc nằm viện, Khánh Thi vẫn nhớ tới hai chú vẹt cưng: “Nhớ nhà quá, nhớ cả Bã Đậu, Mỏ Nhọn nữa


Carmudi – Hệ thống phân loại xe trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới, vừa cho ra đời ứng dụng di động cho phép người dùng lựa chọn trên 200,000 chiếc xe mọi lúc mọi nơi.
Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang đến cho những người yêu xe toàn cầu một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới.
Ứng dụng Carmudi dành cho người dùng Android tại 20 quốc gia khắp châu Á, châu Phi, Trung Đông và Mỹ Latinh.
Phát hành kèm theo 9 ngôn ngữ khác nhau, Carmudi mong muốn đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.
Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc xe mơ ước, hãy tải ngay ứng dụng Carmudi trên Google Play để tìm được chính xác chiếc xe mong muốn ngay cả khi đang di chuyển.
Với các tính năng khả dụng và chức năng lọc tương tự như phiên bản máy tính tại www.carmudi.vn, khách hàng có thể lọc các tìm kiếm theo bất kỳ khoản mục, từ nhãn hiệu đến đời xe, năm sản xuất, giá cả, hoặc thậm chí chi tiết hơn là màu sắc, số km đã đi, tuổi xe cũng được tìm kiếm dễ dàng.
Chức năng chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội cũng được tích hợp nhằm giúp người dùng cân nhắc các nhận xét của bạn bè và gia đình về lựa chọn của bản thân.
Bên cạnh đó, ứng dụng Carmudi còn cho phép người dùng đánh dấu các xe yêu thích để cập nhật những thông tin mới nhất về những mẫu xe đó một cách kịp thời.
Nhiều tính năng khác cũng sẽ được bổ sung vào ứng dụng trong thời gian tới.
Stefan Haubold, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành toàn cầu của Carmudi, phát biểu: “Chúng tôi muốn mang lại khả năng chọn lựa xe với qui mô khổng lồ đến trên đầu ngón tay của người dùng.
Đây là một bước ngoặc lớn cho Carmudi.
Ứng dụng này sẽ cho phép hàng triệu người dùng toàn cầu tìm thấy chiếc xe mơ ước của mình chỉ với một cái chạm tay .
Chúng tôi đã có sẵn hơn một triệu người truy cập trang web hàng tháng và Carmudi đang từng ngày thay đổi cách tìm kiếm và mua xe của người tiêu dùng.
Với xu hướng điện thoại di động đang chiếm hơn 1/3 lưu lượng sử dụng internet tại các nước đang phát triển, ứng dụng của chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng của Carmudi tại những nơi này.” Hãy tải ngay ứng dụng Carmudi tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.carmudi.androidChào mừng sự kiện này, chương trình “Tải App hay, nhận quà liền tay” của Carmudi với giải thưởng là Apple iPad Mini 16GB đang chờ đợi những Carmudians may mắn cài đặt Carmudi App trong thời gian từ 10-21/7/2014 Cách thức tham gia vô cùng đơn giản:Bước 1: Truy cập vào: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.carmudi.android và cài đặt App CarmudiBước 2: Điền thông tin của bạn để tham gia dự thưởng tại: http://www.carmudi.vn/app/HOÀN TẤT !!! – Tên bạn sẽ tự động có trong danh sách quay số trúng thưởng của CarmudiTham gia ngay hôm nay để có cơ hội trở thành chủ sở hữu của chiếc Ipad cực chất.http://www.carmudi.vn/ Yến Nhi (Theo Báo Đất Việt)