Chi Pu khoe cúp Cánh Diều Vàng

Chi Pu khoe cúp Cánh Diều Vàng vừa nhận được cho phim ngắn ‘Cô gái trên tầng thượng’ do chính cô tham gia đầu tư sản xuất kiêm vai trò diễn viên chính. Chi Pu diễn xuất cùng diễn viên trẻ Ngô Minh Nghĩa trong ‘Cô gái trên tầng thượng’. Nữ diễn viên chia sẻ ‘Cuối cùng thì cô diễn viên chính kiêm nhà sản xuất cũng đã chạm tay được vào chiếc cúp danh giá. Giải thưởng Cánh Diều Vàng cho phim ngắn xuất sắc nhất Cô gái trên tầng thượng.

Chi Pu khoe cúp Cánh Diều Vàng vừa nhận được cho phim ngắn ‘Cô gái trên tầng thượng’ do chính cô tham gia đầu tư sản xuất kiêm vai trò diễn viên chính. Tối 12/3, vì bận tập luyện cho liveshow 8 ‘Bước nhảy Hoàn vũ’ nên nữ diễn viên không tới dự lễ trao giải Cánh Diều Vàng.
Chi Pu vui mừng chia sẻ tin vui trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng, khán giả tập trung chú ý vào những tên tuổi như Sơn Tùng M-TP, Trương Ngọc Ánh… nên ít người biết Chi Pu cũng đoạt giải thưởng này. Nữ diễn viên chia sẻ: ‘Cuối cùng thì cô diễn viên chính kiêm nhà sản xuất cũng đã chạm tay được vào chiếc cúp danh giá. Giải thưởng Cánh Diều Vàng cho phim ngắn xuất sắc nhất: Cô gái trên tầng thượng. Thật tự hào về cả ê kíp’.
Chi Pu diễn xuất cùng diễn viên trẻ Ngô Minh Nghĩa trong ‘Cô gái trên tầng thượng’.
Phim có thời lượng hơn 30 phút, xoay quanh câu chuyện của một cô gái ngổ ngáo, bướng bỉnh, sống trên tầng thượng một tòa nhà. Cô kiếm sống bằng cách trộm cắp và tình cờ quen biết anh chàng thợ sửa điện hiền lành.

Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày tái hôn

Sau nhiều tháng chuẩn bị cho đám cưới, hôm nay, Chế Phong và Thanh Thanh Hiền sẽ chính thức trở thành vợ chồng


Ban đầu hai người có tính cách trái ngược nên thường xảy ra mâu thuẫn. Tuy vậy, do có cùng sở thích làm phim nên cuối cùng họ đã tìm được tiếng nói chung, ngày càng thân thiết với nhau hơn.
Chi Pu chia sẻ, cô tham gia nhiều khâu, từ sản xuất, chọn ê kíp, casting vai nam chính và thủ vai nữ chính của phim.
Phim do đạo diễn trẻ Lê Hoàng – người từng làm phim ngắn ‘Ngược dòng’ đoạt Búp Sen Vàng 2012 thực hiện. Chi Pu chia sẻ, giải thưởng là động lực để cô tiếp tục cố gắng trong hoạt động nghệ thuật và gắn bó hơn với lĩnh vực điện ảnh.
Hương GiangẢnh: H.A.>> Xem thêm: Hot girl Chi Pu hóa thân thành các vị thần