Cech nhất quyết không chịu làm “phù dâu” cho Thibaut Courtois

Bất chấp tuổi tác, Cech nhiều khả năng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí “Người gác đền” cho The Blues ở mùa tới nhờ kinh nghiệm vượt trội. Hiện tại, vị trí của Cech đang bị đe dọa bởi Thibaut Courtois. Mourinho khó xử trước quyết định chọn Petr Cech hay Thibaut Courtois Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Atletico Madrid, Chelsea quyết định gọi Courtois trở lại chuẩn bị cho mùa giải tới. Petr Cech đã gắn bó 10 năm và trở thành tượng đài tại sân Stamford Bridge. Courtois là người của Chelsea từ cách đây 3 năm nhưng chơi theo dạng cho mượn tại Atletico Madrid.

Petr Cech đã gắn bó 10 năm và trở thành tượng đài tại sân Stamford Bridge.
Bất chấp tuổi tác, Cech nhiều khả năng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí “Người gác đền” cho The Blues ở mùa tới nhờ kinh nghiệm vượt trội.Hiện tại, vị trí của Cech đang bị đe dọa bởi Thibaut Courtois .
Courtois là người của Chelsea từ cách đây 3 năm nhưng chơi theo dạng cho mượn tại Atletico Madrid.
Mùa giải vừa qua, cầu thủ này có những màn trình diễn chói sáng sau khi giúp đội quân của HLV Diego Simeone vô địch La Liga, đi tới chung kết UEFA Champions League trước lúc đóng góp vào những thành công nhất định của đội tuyển Bỉ tại World Cup ở Brazil.
Mourinho khó xử trước quyết định chọn Petr Cech hay Thibaut Courtois Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Atletico Madrid, Chelsea quyết định gọi Courtois trở lại chuẩn bị cho mùa giải tới.

“VTC về VOV không phải để cạnh tranh với VTV”

Theo Tổng giám đốc VOV, đài VTC về VOV không phải để cạnh tranh với Đài Truyền hình Việt Nam
(VTV), mà để có thêm một địa chỉ nữa để khán thính giả có thêm điều kiện
xem nhiều chương trình hơn.
Thủy Diệu
Ông Nguyễn Đăng Tiến, Tổng giám đốc Đài …


Sự trở lại của Courtois đặt ra bài toán “hóc búa” cho HLV Jose Mourinho, bởi thủ môn người Bỉ cũng như Cech không ai chịu bắt dự bị.
Mourinho mới đây tuyên bố việc Chelsea có hai đến hai sự lựa chọn chất lượng cho vị trí thủ môn là điều tuyệt vời.
Ông cũng tin cuộc cạnh tranh giữa Cech và Courtois sẽ không dẫn đến việc một trong hai người phải ra đi.Tuy nhiên, Petr Cech lại không nghĩ như vậy.
Sau trận giao hữu với RR Pellets tại Áo, thủ môn 32 tuổi người CH Czech thẳng thừng tuyên bố: “Tôi sẽ không đánh bóng ghế dự bị ở Chelsea”.Quan điểm của Cech rất rõ ràng.
Sau một thập kỷ đứng trong khung gỗ Chelsea, cựu binh này không ngại phải bước vào một cuộc chiến khác, dù đối thủ có là thủ môn trẻ hay nhất thế giới hiện nay, theo mô tả của ông thầy Mourinho.“Tôi sẽ cố gắng hết sức, đó là tất cả những gì tôi có thể làm.
Thực tế thì Mourinho có quyền chon lựa bất kỳ ai cho mỗi trận đấu mà ông ấy muốn.
Các cầu thủ phải luôn trong trạng thái sẵn sàng, nếu muốn được chọn.
Tôi cũng như vậy, tôi sẽ làm mọi thứ để HLV chọn tôi”, Cech phát biểu.Jose Mourinho thì tuyên bố một trong hai thủ môn của ông có thể không vui khi phải chia sẻ vị trí với người còn lại, nhưng ông đồng thời nhấn mạnh: “Người hâm mộ sẽ vui với điều ấy, họ quan trọng hơn bất cứ cầu thủ nào”.T.L (Báo Đất Việt)