Canon ra mắt siêu máy ảnh EOS 5DS và EOS 5DSR

Canon vừa giới thiệu hai mẫu máy ảnh EOS 5DS và EOS 5DSR, thuộc dòng máy ảnh DSLR full-frame mới nhất của Canon, trang bị hệ thống kiểm soát gương lật mới giúp cho chuyển động của gương mượt hơn, hãm rung tốt hơn, cùng bộ xử lý hình ảnh DIGIC6 mới nhất, hỗ trợ ISO từ 100 tới 6. 400 (có thể mở rộng lên 12. 800), công nghệ lấy nét gồm 61 điểm AF với hệ thống lấy nét thông minh iTR giúp máy có thể chụp các chuyển động với tốc độ 5 khung hình/ giây. ông Hideaki Nishimura, giám đốc marketing Canon Singapore cho biết “EOS 5DSR và EOS 5DS đánh dấu một mốc quan trọng trong dòng sản phẩm DSLR của Canon, đột phá về độ phân giải hình ảnh cao với cảm biến CMOS 35mm full-frame”. Điểm khác biệt lớn nhất g…

Canon vừa giới thiệu hai mẫu máy ảnh  EOS  5DS và EOS 5DSR, thuộc dòng máy ảnh DSLR full-frame mới nhất của Canon, trang bị hệ thống kiểm soát gương lật mới giúp cho chuyển động của gương mượt hơn, hãm rung tốt hơn, cùng bộ xử lý hình ảnh DIGIC6 mới nhất, hỗ trợ ISO từ 100 tới 6.400 (có thể mở rộng lên 12.800), công nghệ lấy nét gồm 61 điểm AF với hệ thống lấy nét thông minh iTR giúp máy có thể chụp các chuyển động với tốc độ 5 khung hình/ giây.

Khách ngoại rậm rịch đặt chỗ mua nhà trước mốc 1/7

Giới đầu tư bất động sản đang đặt không ít kỳ vọng vào đối tượng là những người nước ngoài, Việt kiều khi Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ 1/7 tới.
Nguyên Hà
Phải chừng 3 tháng nữa, chính sách cho người nước ngoài mua nhà mới có hiệu lực, nhưng hi…


EOS 5DS
Tính đến thời điểm này, đây là dòng máy ảnh DSLR có độ phân giải lớn nhất 50.6 MP, một bước nhảy vọt về độ phân giải so với dòng máy ảnh trước.
ông Hideaki Nishimura, giám đốc marketing Canon Singapore cho biết: “EOS 5DSR và EOS 5DS đánh dấu một mốc quan trọng trong dòng sản phẩm DSLR của Canon, đột phá về độ phân giải hình ảnh cao với cảm biến CMOS 35mm full-frame”.
Cả hai máy đều dùng màn hình LCD 3,2 inch, chống chói, thân máy làm từ hợp kim magnesium chống bụi, chống nước.
Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 phiên bản này là chiếc EOS 5DSR không có bộ lọc thông thấp (optical low-pass filter) giúp gia tăng độ nét cho ảnh chụp.
EOS 5DSR
Một tính năng hoàn toàn mới trên 2 dòng sản phẩm này là có chế độ crop 1.3x và 1.6x cho phép người dùng chụp những tấm ảnh với độ phân giải 30 hoặc 19 megapixel, làm giảm bớt đi dung lượng ảnh chụp, đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng.
Bộ đôi năng động này rất thích hợp để chụp phong cảnh và studio, cũng như hình ảnh thương mại cho in ấn khổ lớn với độ phân giải cao.
Thông số kỹ thuật EOS 5DSR / EOS 5DS
Kích thước: 152 x 116.4 x 76.4mm
Trọng lượng: 845g (thân máy)
Cảm biến hình ảnh: CMOS 50.6 mega-pixel
Bộ xử lý hình ảnh: Dual DIGIC 6
ISO: 100-6400 (có thể mở rộng lên đến 12800)
Tốc độ chụp liên tục: 5 khung hình/ giây (5 fps)
Maximum video format: Full HD 30p
Hệ thống lấy nét: 61 điểm AF với hệ thống lấy nét thông minh iTR
Màn hình: LCD 3.2-inch (1.04 triệu điểm ảnh)
Quốc Nguyên/Báo Đất Việt