Căn phòng nghi can phi tang xác chú ‘rợn mùi tử khí’

Ông Sáu cho hay đã vội vàng cùng người hàng xóm và anh Lâm Thiện Sơn (38 tuổi, anh ruột nạn nhân) đưa La xuống xuống cho mọi người sơ cứu song anh ta được xác định đã chết. Các nhân chứng phát hiện mùi hôi nồng nặc phát ra từ phòng ngủ của La ở sát nhà vệ sinh, nhất là từ thùng giấy và bao tải để sát tường được dán băng keo kín. “Mùi tử khí rợn người, nghĩ là có thêm người chết nên tôi không dám tiếp cận, bảo thằng Sơn gọi chính quyền. Căn nhà xảy ra án mạng thuộc dạng cấp 4, có gác lửng và rộng khoảng 80 m2.   Hàng ngày, vợ chồng anh Sơn ngủ trên gác, cha anh và La ở hai phòng ngủ liền kề phòng khách. Thời gian gần đây nó ít nói hẳn nhưng chưa có biểu hiện gì khiến tôi phải nghi ngờ”, anh S…

Ông Sáu cho hay đã vội vàng cùng người hàng xóm và anh Lâm Thiện Sơn (38 tuổi, anh ruột nạn nhân) đưa La xuống xuống cho mọi người sơ cứu song anh ta được xác định đã chết. Các nhân chứng phát hiện mùi hôi nồng nặc phát ra từ phòng ngủ của La ở sát nhà vệ sinh, nhất là từ thùng giấy và bao tải để sát tường được dán băng keo kín.
mùi tử khí rợn người, nghĩ là có thêm người chết nên tôi không dám tiếp cận, bảo thằng Sơn gọi chính quyền. Ai dè sau này cảnh sát xác định trong đó đúng là thi thể không nguyên vẹn của ông chú tụi nó”, ông Sáu thảng thốt kể.

Thanh Thức, Bảo Kỳ kết đôi trong phim mới

Giá phải trả là bộ phim truyền hình dài tập đề cập đến những hoạt động của thế giới ngầm như cá độ bóng đá, cờ bạc, cho vay nặng lãi…
Sự khắc nghiệt của trò đỏ đen cuốn nhiều người vào cơn lốc vỡ nợ rồi trở thành sa ngã.
Qua đó đề cao bản lĩnh …


Vừa là tổ trưởng lại bán quán ăn ở đầu hẻm, ông Sáu cho hay La thường đến ăn rất sớm, tuyệt nhiên không nói chuyện với ai nhưng cũng không có dấu hiệu bất thường.
Ông Sáu kể lại thời điểm phát hiện vụ việc. Ảnh: Nhật Vy.
Ngồi thẫn thờ cùng cha trong phòng khách khá đơn giản, anh Sơn tỏ ra kiệm lời khi nói về cái chết của em trai và chú. Anh bảo, La làm việc trong lĩnh vực tin học, chuyên lắp ráp và bảo trì máy móc, mạng Internet. Gần đây, gặp phải cú sốc trong tình cảm, La chán nản công việc và có dấu hiệu trầm cảm.
“Nó thường ngồi một chỗ suốt nhiều giờ, ai trong nhà hỏi cũng không trả lời. Có đêm nó đóng cửa phòng và cứ ngồi vậy đến sáng. Thời gian gần đây nó ít nói hẳn nhưng chưa có biểu hiện gì khiến tôi phải nghi ngờ”, anh Sơn nói và cho hay trước thời điểm La tự tử hai ngày có nghe tiếng động mạnh trong phòng em nhưng thấy đóng cửa nên không tiện hỏi.
Cũng hôm đó, đi làm về dù thấy dép của ông Lương nhưng không thấy ông chú đâu, anh Sơn hỏi thì La nói “ổng bảo đi chùa, tuần sau mới về”. Cuộc sống tình cảm giữa các thành viên trong gia đình đều bình thường, La không có mâu thuẫn với chú nên anh Sơn không nghi ngờ gì. “Đến khi La chết, phát hiện thêm mùi tử khí tôi mới biết là chú mình không còn”, anh Sơn nói.
Căn nhà xảy ra án mạng thuộc dạng cấp 4, có gác lửng và rộng khoảng 80 m2.  Hàng ngày, vợ chồng anh Sơn ngủ trên gác, cha anh và La ở hai phòng ngủ liền kề phòng khách. Riêng ông Lương, mọi sinh hoạt đều ở phòng khách.
Một số tang vật thu được tại nhà La. Ảnh: Công an TP HCM
Theo Công an TP HCM, khám nghiện hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện trong phòng ngủ của La có một thùng giấy carton, túi nilon và bao xốp… ; tường nhà vệ sinh có nhiều vết máu khô. Cảnh sát cũng tìm thấy 3 con dao, một thớt gỗ, 2 đèn pin tích hợp roi điện.
Kết quả giám định cho thấy tang vật đựng trong bao xốp được quấn băng keo xung quanh là thi thể của ông Lương. Nhà chức trách nhận định La có thể đã sát hại chú ruột sau đó treo cổ tự tử.
Vụ việc đang được điều tra, làm rõ. 
>>Video: Lời kể của nhân chứng vụ cháu phi tang xác chú