Căn hộ Safira Khang Điền có nên mua để sống ?

Dự án Safira Khang Điền là dự án mới hiện đang chuẩn bị ra mắt thị trường căn hộ quận 9 được đầu tư bởi tập đoàn Khang Điền. Đây là dự án mới tiếp nối sự thành công của dự án Jamila . Dự án được các chuyên gia bất động sản quận 9 đánh giá là một dự án khá đặc biệt, thích hợp với khách hàng trẻ, và những người có mức thu nhập trung bình đang làm việc tại quận 1, quận 2, quận 7 và nội thành quận 9 như khu CNC.

Bài viết sau, do SaleReal Team  đánh giá và phân tích nên mua căn hộ Safira quận  9 hay không dựa trên góc nhìn của chúng tôi.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm những bài viết riêng của chúng tôi về những dự án Khang Điền Quận 9. Các bài viết được tồng hợp SaleReal Team thông tin về  Dự án Safira Khang Điền được chúng tôi phân tích qua  bài viết chuyên sâu trong trang mục này với góc nhìn riêng của SaleReal Team chuyên khu Đông Sài Gòn.

Dự án Safira Khang Điền là một sản phẩm mới trong các dự án căn hộ phân khúc trung cấp thứ hai được chủ đầu tư Khang Điền đầu tư và phát triển dự án. Dự kiến khoãng thời gian bàn giao dự án sẽ rơi vào khoãng quý II năm 2018.

Theo nhận xét riêng của chúng tôi thì dự án Safira Khang Điền là một thành công mới cho người anh Jamila đã được xây dựng, nhờ sở hữu nhiều yếu tố nổi trội sau:

can ho safira khang dien phoi canh

Lý do nào nên mua dự án Safira Khang Điền quận 9 để ở?

Đầu tiên chúng tôi xét về vị trí xây dựng dự án, Safira Khang Điền có vị trí đặc biệt thuận tiện trong di chuyển liên kết vùng.

Từ dự án di chuyển về trung tâm quận 1 chỉ mất 15 phút đi xe, kết nối qua quận 4 hay khu vực Phú Mỹ Hưng quận 7 khoãng 20 phút di chuyển. Do tiếp giáp với quận 2 nên rất dễ dàng kết nối với qua các tuyến đường trọng yếu như trục đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2 ), tuyến đường Cao tốc Long Thành Dầu Giây…

Xem thêm bài viết SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 qua mục  SaleReal Team của chúng tôi. Trong đây chúng tôi có đánh giá và thị trường Quận 9 tại đây: http://canhoquan9.today/ những thông tin về các dự án căn hộ Quận 9 dành riêng cho những khách hàng quan tâm về khu vực.

Ngoài ra, căn hộ Saphira còn có vị trí khá gần với khu SaiGon Hi-Tech Park quận 9 nên chỉ mất 3 phút để kết nối. Có thể nói với vị trí này thì dự án Safira Khang Điền cực kỳ thuận tiện cho các khách hàng là kỷ sư, chuyên gia, kỷ thuật viên cấp cao đã hoặc đang có việc làm tại thung lũng Silicon của Sài Gòn này.

tien ich tai du an safira

Không chỉ dừng lại ở đó, trong tương lai quý khách có thể nhanh chóng di chuyển về các khu đô thị mới, hoặc các khu dân cư cao cấp ở khu Đông Sài Gòn.  Nhất là khu vực quận 2, quận 9 và nổi bật là khu đô thị mới Thủ Thiêm, hiện đang là nơi có quy hoạch rầm rộ và hiện đại nhất để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố, cũng rất dễ dàng kết nối qua khu vực An Phú – An Khánh, các khu đô thị nằm dọc theo tuyến đường Song Hành cao tốc cũng sẽ trở nên gần hơn.

Môi trường đáng sống tại dự án Safira Khang Điền

Hầu hết các dự án của Khang Điền đều chú trọng về môi trường sống, đây cũng là một trong những yếu tố khiến chúng tôi đánh giá cao căn hộ Safira Khang Điền.

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Safira Khang Điền khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu tại đây http://canhoquan9.today/tien-do-xay-dung-can-ho-safira-khang-dien-quan-9/, qua bài viết bên cạnh thông tin căn hộ mới Khang Điền khách hàng còn cập nhật được tiến độ hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích trong khu vực.

Dự án nằm trong phân khúc có quy hoạch hoàn toàn mới, kèm theo lợi thế nằm trong khu vực có hàng xóm đa phần là các khu nhà phố, biệt thự compound thấp tầng. Thêm điểm nhấn nữa là nằm khá gần với rạch Ông Lớn đoạn nối qua sông Rạch Chiếc.

Dựa vào các yếu tố trên, môi trường sống của dự án khá thông thoáng và mát mẽ, quý khách khi mua Saphira sẽ có một không gian sống thoải mái, thoáng đãng, với việc sở hữu khung view đẹp và hoàn toàn không bị che chắn tạo nên giá trị sống đẹp cho cư dân.