Căn hộ The Manor tiện ích với dịch vụ đa dạng và tiện nghi vượt trội

can ho the manor cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát …đã tô điểm cho The Manor trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM.

Khám phá sự yên bình khi bạn hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thật sự hoàn hảo và rộng lớn không chỉ tại the Manor hcm mà còn mở rộng ra sông Sài Gòn ngay bên cạnh. The Manor sẽ là địa điểm lý tưởng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống, học tập, phát triển bản thân và vui chơi hoàn hảo không chỉ cho các em mà cho cả gia đình.

The Manor Bình Thạnh

Căn hộ d-vela liền kề Phú Mỹ Hưng. ✓ Uy tín ✓ Giá tốt. Căn hộ cao cấp phong cách boutique – Châu Âu bàn giao full nội thất.

Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên The Manor được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu cho thue the manor đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng The Manor: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.

Với thiết kế căn hộ The Manor bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ The Manor được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực, nhằm mang đến sự tiện nghi đầy đủ nhất và thoáng đãng cho người ở.

Thanh toán The Manor theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đáp ứng mội nhu cầu về căn hộ The Manor một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286