Căn hộ Gem Riverside quận 2 sở hữu nhiều ưu thế lớn

hiện nay, dự án Gem Riverside là căn hộ được chiếm ưu thế nhất trên thị trường BĐS cao cấp. Không phải môi trường xung quanh mà sức hút của căn hộ mạnh đến vậy mà nó có các đặc điểm riêng biệt với một số khu dự án trước đấy. Hãy cộng nhau nghiên cứu kỹ về một số đặc điểm nổi trội của dự án.

can ho gem riverside quan 2 chu dau tu dat xanh

Góc nhìn Gem Riverside Ngô Tân dự án được các chuyên gia bđs đánh giá là nơi đầu tư an toàn và có lợi nhuận cao .

Mảng kiến trúc của dự án được phân tích là 1 tiêu chí uy tín lôi kéo được sự chú ý đông đảo của khách mua đến với căn hộ. Sở hữu kiểu thiết kế có đậm chất của Châu Âu mang vẻ đẹp hiện đại và tạo nên khung cảnh sang trọng trong không gian nhà khách hàng. Giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm nhận được không khí đầm ấm.

Dự án Gem Riverside được kiến trúc sở hữu nhiều không gian mở để sở hữu thể đón được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng của mình. Giúp cho mọi người với thể tận hưởng được nhiều không khí tự nhiên và rất quen thuộc của cuộc sống yên binhg. Đặc thù các căn hộ được xếp xen kẽ mang nhau bởi 6 block có hơn 3000 căn hộ.

Dự án Gem Riverside – Vị trí đầy tiềm năng phát triển

vị trí của Gem Riverside được đánh giá là 1 vị trí thuận lợi được nằm trong diện tích KĐT Nam Rạch Chiếc https://goo.gl/W8LM1z hiện đại nhất. Nó với hệ thống giao thông rất thuận lợi với một vài con đường chính giúp giảm thời gian đi đến tới một vài khu trung tâm thành phố: suối Tiên, Metro Bến Thành, Hầm Thủ Thiêm,…

hiện tại, thời gian di chuyển từ căn hộ tới trọng điểm thành phố chỉ mất 15 phút là mang thế đến được ngay quận Thủ Đức và mất khoảng 20 phút để lưu thông đến quận một và quận 7. Vì vậy, với vị trí thuận lợi này sẽ giúp cho người dân ở căn hộ Gem Riverside mang một số giây phút giải trí thoả thích ngoại khu.

Gem Riverside quận 2 và những lý do không nên bỏ lỡ

Cơ sở vật chất của dự án Gem Riverside được trang bị những thiết bị hết sức tân tiến và tiên tiến: bể bơi tràn bờ được nằm xen kẽ với từng khu nhà chung cư. Nhờ mang một số khu bể bơi này sẽ tạo nên không gian tươi mát và thoáng đãng cho một vài cư dân giúp cho họ với những thời gian nghỉ ngơi sau 1 ngày vận hành đầy căng thẳng.

Nhiều trường học cấp quốc tế được kiến trúc trong và ngoài dự án giúp cho một vài bé với những môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt hệ thống cây xanh chiếm tỉ lệ cao giúp cho dự án Gem Riverside trở nên lá phổi xanh của khu vực đấy. Mang chuỗi một số công viên cộng một số mặt của dự án quay ra sông đã tạo nên một mạng lưới khiến nhiều người đáng mơ ước.

Không chỉ vậy các cơ sở vật chất bên ngoài của dự án cũng cực kỳ đa dạng như sân Golf, các trường học đạt nguyên tắc quốc tế, trung tâm mua sắm, trường mầm non,…Chính các tiện ích này có thể đáp ứng tốt một số yêu cầu của người dân sở hữu cuộc sống hiện đại này.

Đúng vây, trên đấy là 3 đặc điểm nổi trội nhất của dự án Gem Riverside để sở hữu thể lôi kéo được sự chú ý của nhiều khách hàng. Căn hộ Gem Riverside mong chờ một số thứ mới lạ sẽ được phục vụ khi KH chọn sinh sống tại đấy