Căn hộ Gem Riverside nơi cuộc sống ngập tràn niềm vui – Golf View Tower

Giá trị của dự án Gem Riverside không chỉ nằm ở chất lượng và những tiện ích của nó, mà một phần quan trọng lựa chọn đến giá thành dự án nằm tại địa điểm. Do có vị trí 1 vị trí kim cương, nên dự án này lôi kéo được nhiều KH chú tâm, độc đáo là một vài cá nhân thành đạt.

gem riverside dat xanh

Gem Riverside nơi cuộc sống ngập tràn niềm vui

Nếu quan sát từ trên cao, dự án Gem Riverside sẽ giống như một viên ngọc quý đẹp huyền diệu bên dòng sông. Sở hữu tới 3 mặt hướng sông và mặt còn lại nằm trên mặt tiền song hành cao tốc khiến địa điểm của dự án phát triển thành 1 vị trí vô cùng hấp dẫn. Với địa điểm ven sông, dự án sẽ được hưởng trọn làn không khí dịu mát của gió sông thổi vào. Về mặt phong thuỷ, một số đại thế ven sông được coi là nơi sở hữu khả năng hút sinh khí, nên cuộc sống hàng ngày của cư dân tại đây sẽ thịnh vượng, nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Do nằm ngay trên mặt đường song hành cao tốc, nên giao thông đi lại từ dự án Gem Riverside cũng cực kỳ thuận lợi. Khả năng kết nối giao thông của dự án rất lớn lúc nằm gần một vài công trình giao thông trung tâm của thành phố như hầm Thủ Thiêm, xa lộ Long Thành – Dầu Giây… Việc đi lại từ dự án tới một vài khu vực trọng điểm của một vài quận khác trong thành thị rất mau lẹ và dễ dàng. Thời gian đi đến từ dự án này tới trọng tâm quận 1 và quận 7 chỉ mất từ 10 đến 15 phút.

Theo phân tích, hạ tầng cơ sở của dự án này được quy hoạch khá đồng bộ, đảm bảo một số yếu tố về điện nước, thoát nước, nên tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt của cư dân. Hạ tầng cơ sở giao thông đang từng bước được hoàn thành, đặc biệt, hai quần thể giao thông trung tâm là con đường song hành xa lộ và nút giao thông An Phú đang được thi công và dự kiến hoàn tất trong năm 2018 sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt giao thông trong khu vực.

Khách hàng phù hợp với căn hộ Gem Riverside: Căn hộ Gem Riverside phù hợp khách hàng nào

một vài nét đặc trưng của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

CDT của dự án Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh, đây là một tập đoàn địa ốc lớn và đã tham dự vào nhiều dự án đình đám trên địa bàn thành phố. Tập đoàn đã khẳng định được hàng đầu và chất lượng tổ hợp, cũng như lịch trình bàn giao nhà, nên một số dự án của tập đoàn này triển khai luôn nhận được sự đón đợi từ khách hàng và một số nhà đầu tư.

Quy hoạch của dự án được phê duyệt mang tổng diện tích 6,7 hecta nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc của quận 2. Số căn hộ tại dự án này khoảng 3100 căn, phân bổ trong 6 toà nhà, mỗi toà cao 35 tầng.

kiến trúc của những căn hộ tại dự án này được kiến trúc theo lối thiết kế châu Âu, là sự đan xen giữa tân tiến và cổ kính, tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn, và là lối kiến trúc được khách mua rất ưa thích hiện tại.

một vài căn hộ tại dự án được thi công theo hướng mở, sở hữu sự giao thoa giữa không gian căn hộ và môi trường ngoại khu, đưa tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vào nội khu ngôi nhà. Điều này vừa khiến những căn hộ tại Gem Riverside mang không gian thoáng đãng lại đồng thơi giúp tiết kiệm điện năng tối đa, biến những căn hộ tại đấy phát triển thành các căn hộ thân thiện môi trường.

Thông tin tổng hợp bởi căn hộ Golf View Tower