Căn hộ Gem Riverside được ngân hàng bảo lãnh hay không

Theo quy định của Pháp luật về mua nhà ở về việc buôn bán nhà ở, chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ Căn hộ Gem Riverside đã cam kết với khách hàng. Đây là một trong những căn cứ làm niềm tin để mọi khách hàng cảm thấy tin tưởng và cũng là cơ sở bảo vệ quyền lợi của khách hàng mà các chủ đầu tư phải thực hiện.

Căn hộ Gem Riverside và những điều cần biết trước khi mua

Tập đoàn Đất Xanh cũng là một trong những nhà đầu tư hoàn toàn thực hiện được điều đó của khách hàng của mình. Hiện nay dự án Gem Riverside của chúng tôi được ngân hàng Vietinbank  bảo trợ. Với một ngân hàng uy tín và đáng tin cậy như vậy chắc chắn là một sự lựa chọn đáng được cân nhắc.

du an gem riverside co phoi canh xanh mat

Không phải bất cứ một dự án hay nhà ở thương mại nào cũng được ngân hành bảo lãnh. Các ngân hàng phải dựa trên khả năng hoàn thiện kế hoạch mới được bảo lãnh bởi các ngân hàng uy tín. Với những lí do như vậy chắc hẳn, dự án Gem Riverside sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về một dự án thật lý tưởng, bảo đảm một không gian sống tuyệt vời cho bản thân và gia đình.

Thông tin căn hộ Gem Riverside cầm xem: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Khi mua căn hộ Gem Riverside bạn có được những đảm bảo gì?

 

Chúng tôi cũng xin lưu ý với khách hàng về việc mua căn hộ đó là phải tìm hiểu và cân nhắc xem ngân hàng bảo lãnh có đáng tin cậy hay không. Còn chúng tôi, căn hộ Gem Riverside luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng về giấy cam kết bảo lãnh ngân hàng từ chủ đầu tư, và yêu cầu họ gửi nếu cần thiết để tăng độ tin tưởng hơn về dự án.

Đọc thêm: Gem Riverside Quận 2 và điểm cộng hoàn hảo

Nếu bạn đang dự định sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp với mức giá hấp dẫn. giấy tờ, thủ tục thực hiện đơn giản nhưng chặt chẽ, minh bạch giữa chủ đầu tư và chủ căn hộ nên quý khách hàng có thể yên tâm về sự uy tín và đáng tin cậy của căn hộ.

 

Tập đoàn Đất Xanh chúng tôi với uy tín với nhiều dự án “ đình đám” luôn làm việc minh bạch và hoạt động theo quy định của Pháp luật sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để mọi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoả mãn.

 

Xem ngay; Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Mọi thủ tục của quý khách hàng sau khi đặt mua sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hiện, giúp đỡ mọi khách hàng từ nhũng công đoạn đơn giản nhất. Quý khách sẽ không phải lo lắng về công đoạn hay việc làm giấy tờ mất thời gian. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình với khách hàng sẽ luôn mang đến dịch vụ nhanh chóng và chính xác.

 

Sau nhiều năm thực hiện dự án ở nhiều quận trên địa bàn TP.HCM tập đoàn Đất Xanh chúng tôi bằng kinh nghiệm của mình luôn hoạt động một cách có quy hoạch và đúng tiêu chuẩn nên bạn có thể yên tâm và gửi gắm sự tin tưởng. Mọi yêu cầu và khó khăn của quý khách hàng khi liên hệ với chúng tôi sẽ được giải đáp và thực hiện trong thời gian nhanh nhất với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối.