Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào Vẫn chưa có dấu hiệu “Hạ nhiệt”

Tình trạng ngập úng vào mùa mưa đang diễn ra vô cùng phức tạp và bất thường, đặc trưng khi mà thành phố đang trong hiện trạng thi công nhiều các công trình tòa cao ốc, đường xá… thì việc ngập lụt là vô cùng thường xuyên. Trước hiện trạng này, nhiều người dân đang sống tại các villa hay những căn nhà nằm ở hot nhất Bà Rịa – Vũng Tàu cũng “nóng gáy” và muốn chuyển đến 1 căn hộ chung cư đẳng cấp hiện đại, có những thiết kế, tiện ích và phong cảnh môi trường xung quanh tốt nhất, tuy nhiên vẫn gần nơi làm việc cho thuận tiện đi đến với nhiều khách hàng, và căn hộ Oyster Gành hào chính là dự án căn hộ xuất sắc có thể cung cấp được những điều kiện và tiêu chí trên.

Oyster Gành Hào

Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào mang phong cách độc đáo, mới lạ

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường bất động sản VN chính là Vietpearl Group. Trong những năm qua, Vietpearl Group đã cho xây dựng hàng loạt các dự án căn hộ nghỉ dưỡng lẫn bất động sản nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, Vietpearl Group còn được bình chọn là chủ đầu tư chất lượng vàng, uy tín nhất VN trong năm 2019. Hệ thộng hạ tầng bên trong Oyster Gành Hào Vietpearl Group TP.Vũng Tàu bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án căn hộ bao gồm: đường Trần Phú, Hoàng Hoa Thám, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Với diện tích chung cư hạng sang từ Oyster Gành Hào Vietpearl Group dự án căn hộ đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư.Chính giữa trung tâm dự án căn hộ là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được thí dụ trái tim của dự án bất động sản, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai dao động không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Không gian sống xanh mát của Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý khách hàng khi bước chân vào với căn hộ tại khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả môi trường xung quanh vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như 1 ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của chung cư hạng sang bạn cũng đều ngửi thấy. Thiết kế chung cư hạng sang thông minh với nguyên liệu tốt nhất đảm bảo cách nhiệt chống ồn chống bụi. hơn nữa hệ thống chung cư hạng sang còn được điều khiển bằng hệ thống smart home thông minh, khi sở hữu chung cư hạng sang tại đây đều có thể điều khiển theo kịch bản thông minh như hệ thống chiếu sáng, bình nóng lạnh, điều hòa, tivi, quạt ios, máy hút ẩm, camera an ninh, ….

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào tại: vi tri oyster ganh hao

Kế thừa và phát huy kinh nghiêm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn tất các dự án căn hộ chủ đầu tư: Codol Vietpearl City, Vietpearl Mountain Seaview, Capri- Monaco …, Vietpearl Group tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào. Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 đời sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Những điểm lợi mà đời sống xanh dương có thể đem lại cho quý khách hàng không chỉ có 1 mà rất nhiều, thậm chí tốt hơn đời sống xanh môi trường xung quanh vốn đang được ứng dụng rầm rồ trong các dự án căn hộ gần đây trong nước và đã được các nhà khoa học trên toàn cầu chứng minh. Chính vì thế ra mắt Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào thu hút được quý khách hàng không xảy ra gì phải ngạc nhiên bởi những giá trị đẳng cấp hơn hẳn và giá trị thực sự mà dự án căn hộ có thể đem lại khi cư dân về ở.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Canhogolfviewtower.net