Căn hộ cao cấp Wilton Tower cho thuê khu vực lý tưởng nằm trung tâm

thue can ho Wilton Tower GKG.com.vn , tầng cao, diện tích 68m2 – 75m2. Chung cư được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, bố trí nhiều cửa sổ giúp căn hộ trở thành thông thoáng hơn. Với cách sử dụng tông trắng chủ đạo, căn hộ trở thành tươi tắn, trẻ trung hơn. 2 PN đều được lót sàn gỗ cao cấp và hướng sáng tốt.

Wilton Tower

Nghiên cứu thêm https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-saigon-pearl/

Chung cư cho thuê Wilton Tower khu vực lý tưởng

Trong suốt thời gian qua, Chủ đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê Wilton Tower GKG luôn chọn những vị trí trung tâm tại Bình Thạnh để phát triển các dự án bất động sản tạo tiếng vang trên thị trường … Đó là tầm nhìn chiến lược của Novaland Group, bởi Bình Thạnh, đồng thời Bên cạnh quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, Phú Nhuận và Thủ Đức được định hướng trở thành “Đô thị sáng tạo” đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp Wilton Tower cho thuê là căn hộ nằm trong thue can ho Wilton Tower GKG.com.vn và được đặt tại 1 địa điểm rất đắc địa. Nên từ địa điểm của căn hộ cư dân có thể thuận tiện và thuận tiện di chuyển đến các địa điểm khác trong các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân chỉ mất thời gian từ 10 đến 15 phút di chuyển bằng xe máy qua đường Nguyễn Văn Thương, Điện Biên Phủ, Ung Văn Khiêm …. Và mất khoảng thời gian rất ngắn để đến các trung tâm kinh tế, hệ thống các trường đại học lớn của thành phố Hồ Chí Minh.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa không gian sống và môi trường môi trường xung quanh là điều rất là cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng thành phố Hồ Chí Minh mà vẫn sở hữu những khoảng xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. Khi chọn sống tại trung tâm, đồng nghĩa với việc khách hàng đang ở nơi có hoạt động sinh sống, thương mại nhộp nhịp cả ngày lẫn đêm. Nhưng tại “vườn thành thị Căn hộ cao cấp Wilton Tower cho thuê”, cư dân sẽ được tận hưởng đời sống xanh – sinh thái ngay trong lòng nội đô khi dự án bất động sản có đến 60% diện tích đất là tiện ích công cộng, khu vườn xanh bố trí khắp dự án bất động sản và bãi đỗ xe sinh thái giúp thanh lọc khói bụi của các phương tiện di chuyển.

Căn hộ chung cư Wilton Tower cho thuê nằm trung tâm

Từ Căn hộ cao cấp Wilton Tower cho thuê, cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới các quận huyện như quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, Phú Nhuận và Thủ Đức chỉ trong 10 phút di chuyển qua đường Nguyễn Văn Thương, Điện Biên Phủ, Ung Văn Khiêm …. Đặc biệt, lối thiết kế khu căn hộ rất là thông minh, khoa hoạc, hiện đại, thể hiện sự tối ưu đến từng chi tiết. Căn hộ cao cấp Wilton Tower cho thuê là dự án bất động sản thích hợp với đại phần nhiều gia đình trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh có thể biến căn hộ chung cư với diện tích khoảng 68m2 – 75m2 thành 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi cho 1 gia đình nhỏ. Khu căn hộ còn có đầy đủ những tiện ích nội, bên ngoài rất là hiện đại, đáp ứng đời sống cao, đẳng cấp quốc tế cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Căn hộ cao cấp Wilton Tower cho thuê là dự án bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư Novaland Group. Dự án nhà ở có tổng diện tích khoảng 56m2 đến 97m2 bao gồm 2 tháp, 24 tầng, đáp ứng 514 căn hộ. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 56m2 đến 97m2 đem đến nhiều sự quyết định cho khách hàng hàng.

Tìm hiểu thêm cách danh sách cho thue can ho 2 phong ngu tai binh thanh để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh

Với số lượng căn hộ chung cư dự định là 514 căn hộ được xây dựng đa dạng về diện tích giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn. Diện tích căn hộ chung cư nhỏ nhất là 30 – 56m2 và lớn nhất là 92 – 97m2, được thiết kế từ 1 – 2 và ba phòng ngủ Bên cạnh các phòng chức năng khác như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, rất thích hợp với các hộ gia đình có con nhỏ. Mức giá thuê dự định khoảng 500 $/tháng. Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới cư dân những điểm mạnh, những lý do nên chọn Căn hộ cao cấp Wilton Tower cho thuê. Với những điểm hay xuất sắc đó từ căn hộ hạng sang, cư dân còn chần chừ gì nữa mà không quyết định ngay Căn hộ cao cấp Wilton Tower cho thuê để sống tại thành phố hiện đại.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhogolfviewtower.net