Căn hộ 1 phòng ngủ của Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Dự án Safira đang trong quá trình xây dựng và ngày 20/9 tới đây Khang Điền sẽ chính thức ra mắt nhà mẫu và mở tham quan. Dự án Safira được đầu tư mạnh tay với nhiều những tiện ích nổi bật, thiết kế hiện đại và phù hợp với các gia đình Việt. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa, Safira trở thành một trong những điểm nổi bật nhất và thu hút được sự quan tâm của người có nhu cầu nhà ở và nhà đầu tư.

Một trong những thắc mắc của các gia đình về căn hộ Safira đó là về khối căn hộ 1 phòng ngủ. Vậy căn hộ 1 phòng ngủ của Safira Khang Điền có gì nổi bật, Quốc Dũng sẽ gửi tới những thông tin cơ bản nhất ngay sau đây!

Dự án Khang Điền quận 9 nổi bật hơn hẳn so với những dự án cùng loại khác và cùng phân khúc thị trường bở thiết kế hiện đại, không gian sống lý tưởng Safira Khang Dien và thuận tiện. Safira là một trong những dự án giúp thị trường căn hộ quận 9 trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Căn hộ 1 phòng ngủ của Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Safira được Khang Điền đầu tư trên nền diện tích 2.7ha với tổng số 4 block cao 22 tầng và 1570 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ được thiết kế. Không gian sống trong từng căn hộ được đảm bảo sự thông thoáng, ánh sáng cũng như sự thuận tiện nhất dành cho các gia đình.

phong ngu can ho safira

Về loại hình căn hộ 1 phòng ngủ của Safira Khang Điền cũng như những căn hộ khác trong dự án được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, không gian sống lý tưởng và hài hòa nhất.

So với những căn hộ khác tại thị trường quận 9, Quốc Dũng đánh giá căn hộ 1 phòng ngủ của Safira Khang Điền thích hợp với các gia đình đơn giản, những người độc thân, yêu thích tự do và không gian sống hiện đại, tiện nghi. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Safira chi tiết qua bài viết: tiến độ Safira, thông tin hữu ích cho khách hàng.

Về căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Safira, từ cách thiết kế, không gian sống đều nổi bật với cách bài trí khoa học và tiện nghi. Cụ thể như sau:

– Thiết kế tách biệt giữa không gian ngủ và không gian sinh hoạt đảm bảo cho người sinh hoạt tại đây có được sự thuận tiện nhất, không gian sinh sống thông thoáng và hài hòa.

tien ich tai du an safira

– Từ cửa chính đi vào, không gian phòng khách được thiết kế thông với gian bếp và nhà ăn nhỏ gọn, ánh sáng hài hòa, cân đối, nội thất hiện đại tạo cho căn phòng có được sự thông thoáng cần thiết nhất và một trong những điểm nhấn chính là ánh sáng hài hòa, ban công không quá rộng nhưng đảm bảo được tầm nhìn, sư thông thoáng tối ưu nhất.

Thị trường căn hộ quận 9 nói riêng ngoài Safira còn có căn hộ Vincity Quận 9 với những thiết kế hiện đại, tạo nên một không gian sống lý tưởng, cùng phân khúc giúp các gia đình có được nhiều lựa chọn đa dạng hơn. Thông tin dự án VinCity Grand Park có thể cập nhật qua bài viết: phân tích VinCity Grand Park của Quốc Dũng, thông tin chi tiết về dự án VinCity Quận 9.

– Các khối căn hộ 1 phòng ngủ của Safira đều được sở hữu những nội thất tiện nghi nhất, gạch ốp sàn, các kệ bếp, tủ… được nhập khẩu và đảm bảo chất lượng cao nhất cho người sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như độ bền lý tưởng.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về căn hộ 1 phòng ngủ của Safira Khang Điền. Những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng cũng như nhà mẫu, thời gian mở bán từng đợt được Quốc Dũng liên tục cập nhật mang tới cho các gia đình những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.