Cách không bị Facebook khóa tài khoản khi dùng biệt danh

Quá trình này gây mất thời khắc và tốn nhiều công sức hơn gấp nhiều lần so với một số người liên tục sử dụng tên thật trên Facebook. Giải pháp an toàn nào cho một số người dùng muốn liên tục sử dụng biệt danh trên Facebook?Dựa vào đi đếnều khoản của Facebook, người dùng tại Việt Nam có giải pháp làm theo hai bước sau để vẫn có giải pháp dùng biệt danh và có giải pháp sở hữu lại được tài khoản Facebook trong trường phù hợp bị rủi ro. Bước 1 Thêm tên thật vào phần Alternate Name (tên khác) trong mục Settings/General. Chính vì lý do này, hàng loạt một số người nổi tiếng tại Việt Nam đã thay nghệ danh bằng tên thật vì sợ bị các anti-fan report, đưa đến việc bị khóa tài khoản. Như vậy, người dùng…

Gần đây, trên Internet đưa đến thông tin cho rằng người dùng Facebook buộc phải liên tục sử dụng tên thật ví như không muốn bị khóa tài khoản .
Tin đồn này đã gây hoang mang cho nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam, và đã có một bộ phận không nhỏ người dùng chủ động đổi sang tên thật thay vì dùng biệt danh như trước kia.
Nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đã đổi từ biệt danh sang tên thật vì sợ gặp rắc rối.Trên thực tế, đi đếnều khoản tiêu chuẩn trên Facebook không bắt buộc người dùng phải liên tục sử dụng tên thật.

Cách không bị Facebook khóa tài khoản khi dùng biệt danh

Gần đây, trên Internet đưa đến thông tin cho rằng người dùng Facebook buộc phải liên tục sử dụng tên thật ví như không muốn bị khóa tài khoản.
Tin đồn này đã gây hoang mang cho nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam, và đã có một bộ phận không nhỏ…


Tuy nhiên, mạng xã hội này khuyến khích người dùng liên tục sử dụng tên thật để phòng khi tài khoản bị mất hoặc tạm khóa do bị hack hoặc bị nhiều người report (thông tin xấu), người dùng có giải pháp dễ dàng sở hữu lại tài khoản của chính mình bằng cách gửi chuẩn xác bằng chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước…
Chính vì lý do này, hàng loạt một số người nổi tiếng tại Việt Nam đã thay nghệ danh bằng tên thật vì sợ bị các anti-fan report, đưa đến việc bị khóa tài khoản.Như vậy, người dùng vẫn có giải pháp dùng biệt danh trên Facebook, nhưng trong trường phù hợp rủi ro bị mất tài khoản, người dùng sẽ gặp phải nhiều phiền toái và trải qua nhiều bước chuẩn xác hơn, như phải cung ứng ảnh cá nhân, các mối quan hệ trên Facebook…
để chứng minh đó là một tài khoản thực, không giả mạo.
Quá trình này gây mất thời khắc và tốn nhiều công sức hơn gấp nhiều lần so với một số người liên tục sử dụng tên thật trên Facebook.Giải pháp an toàn nào cho một số người dùng muốn liên tục sử dụng biệt danh trên Facebook?Dựa vào đi đếnều khoản của Facebook, người dùng tại Việt Nam có giải pháp làm theo hai bước sau để vẫn có giải pháp dùng biệt danh và có giải pháp sở hữu lại được tài khoản Facebook trong trường phù hợp bị rủi ro.Bước 1: Thêm tên thật vào phần Alternate Name (tên khác) trong mục Settings/General.
Nhập thêm tên thật vào mục Alternate name.Bước 2: Cũng trong mục Name, kiểm tra lại một số tên gọi (biệt danh) mà từ trước đến bây giờ người dùng đã từng liên tục sử dụng cho tài khoản của chính mình.
XEM TIẾP BÀI VIẾT