Các tiện ích ở Dự án Empire City

Empire City các dự án có không gian xanh tại thành phố luôn hấp dẫn khách hàng. Thế nhưng, tại Sài Gòn tỷ lệ những dự án có không gian sống có cây xanh, mặt nước trong lành luôn lại khá ít. Vì thế, khi dự án Empire City Thủ Thiêm ra mắt đã thu hút rất nhiều khách hàng đặc biết giới thành đạt.

Khu do thi Palm City cuộc sống hoàn hảo với dịch vụ tiện nghi quốc tế. Dự án Palm City nơi có đầy đủ tất cả tiện ích cho cuộc sống như bệnh viện, trường học, mua sắm và nhiều tiện ích khác, mang không gian tốt hơn cho cư dân tại đây

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Để cư dân tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn và thả hồn sau một ngày làm việc mệt mỏi, Empire City với khu cảnh thần tiên của sông Sài Gòn, hồ bơi rộng ngoài trời, công viên cây xanh, bạn có thể tận hưởng cuộc sống với những tiện ích quốc tế cùng với gia đình.

Với những người lớn tuổi hay trẻ em thì không gian sống cực kỳ quan trong. Chính vì thế, Empire City đã tích hợp khu tập dưỡng sinh, hay khu vui chơi trẻ em nội, ngoại khu với đầy đủ trang thiết bị cao cấp, hiện đại. Đây chính là địa điểm nhấn thu hút không rất đông khách hàng.

Ngoài ra, khu tập gym, spa cho cư dân trẻ cũng rất được chú trọng cũng mang đến những tiện ích thiết thực. Đây là nơi các cư dân có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch vui chơi, ăn uống với gia đình vào các ngày cuối tuần bên nhau và các dịp lễ Tết, tổ chức tiệc ngoài trời cùng bạn bè.

Empire City nơi mang đến cho trẻ em một sân chơi lành mạnh, tạo dựng không gian nhiều trò chơi bổ ích, thú vị, phát triển tư duy . Đây không chỉ là môi trường cho các bé thoải mái vui chơi nơi để các gia đình xích lại gần nhau.

An ninh được đảm bảo tuyệt đối là điều kiện tiên quyết trong một cộng đồng thượng lưu cần. Các điểm chốt bảo vệ được bố trí phù hợp, khoa học và hệ thống camera giám sát 24/7. Cư dân sống trong Empire City hoặc khách ghé thăm sẽ hoàn toàn được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.