Ca sĩ Quang Toàn “lẻ bóng” ngoài sân bay

Tuy nhiên, chỉ vài năm sau, mặc dù sự nghiệp đang bắt đầu phát triển, Quang Toàn vẫn quyết định bỏ tất cả để về Việt Nam. Đối với thị trường âm nhạc trong nước, anh cũng rất được quan tâm với một số tác phẩm đáng chú ý như “Mắt lệ cho người”, “Anh còn nợ em”… Anh còn là gương mặt ca sỹ được biết đến với giọng ca truyền cảm và sâu lắng trong các nhạc khúc trữ tình của các phòng trà Tiếng Xưa, Nam Quang, các đêm nhạc chuyên đề tại TP. HCM và các chương trình truyền hình “Thay lời muốn nói”, “Tình khúc vượt thời gian” Thời gian qua, Quang Toàn còn nổi bật với vai trò kinh doanh. Anh vừa sinh sống và làm việc tại quê nhà, vừa thường xuyên bay qua bay lại giữa Việt Nam và Mỹ để chăm sóc ba mẹ, vừ…

ca sĩ Quang Toàn ca sĩ rất quen thuộc với khán giả hải ngoại khi khẳng định được tên tuổi trên những sân khấu ca nhạc hàng đầu trong suốt những năm qua.
Từ năm 19 tuổi, anh đã chính thức theo đuổi sự nghiệp ca hát tại California (Mỹ) và trở thành một trong những giọng ca trẻ giàu tiềm năng vào thời điểm bấy giờ.
Tuy nhiên, chỉ vài năm sau, mặc dù sự nghiệp đang bắt đầu phát triển, Quang Toàn vẫn quyết định bỏ tất cả để về Việt Nam.Đối với thị trường âm nhạc trong nước, anh cũng rất được quan tâm với một số tác phẩm đáng chú ý như “Mắt lệ cho người”, “Anh còn nợ em”… Anh còn là gương mặt ca sỹ được biết đến với giọng ca truyền cảm và sâu lắng trong các nhạc khúc trữ tình của các phòng trà Tiếng Xưa, Nam Quang, các đêm nhạc chuyên đề tại TP.HCM và các chương trình truyền hình “Thay lời muốn nói”, “Tình khúc vượt thời gian”…Thời gian qua, Quang Toàn còn nổi bật với vai trò kinh doanh.

Giá USD tự do liên tục giảm, đẩy giá vàng đi xuống

Diễn biến giá vàng SJC tại DOJI – Nguồn: DOJI.
Diệp Vũ
Giá vàng thế giới sáng nay (26/3) duy trì xu hướng tăng và vượt ngưỡng 1.200 USD/oz nhưng giá vàng SJC giảm nhẹ so với cuối ngày hôm qua


Anh vẫn thỉnh thưởng nhận show hát những bài tình ca mà anh yêu thích trong nước và nhận lời mời biểu diễn tại Mỹ, Châu Âu, Châu Úc,…
Quang Toàn chia sẻ, anh đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.
Anh vừa sinh sống và làm việc tại quê nhà, vừa thường xuyên bay qua bay lại giữa Việt Nam và Mỹ để chăm sóc ba mẹ, vừa phát triển công việc kinh doanh, và thỉnh thoảng lại theo đuổi đam mê từ thuở thiếu thời của mình là ca hát.Chương trình mới nhất mà anh nhận lời tham dự bên Mỹ là làm giám khảo kiêm ca sĩ trình diễn trong đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2015” cùng với sự góp mặt của người mẫu Ngọc Quyên.Sau chuyến lưu diễn này, nam ca sĩ Quang Toàn đã chính thức trở về nước vào chiều qua (19/3).
Anh xuất hiện tại sân bay một mình nhưng vẫn không cảm thấy bị “cô đơn” vì được khá nhiều người nhận ra và trò chuyện.
Vốn có cá tính thân thiện và hòa đồng, Quang Toàn còn dành nhiều thời gian trò chuyện với nhân viên tại sân bay.
Anh chàng không ngại xin chụp ảnh “tự sướng” cùng một nữ nhân viên xinh đẹp để làm kỷ niệm trước khi lên xe ra về.An Nhiên (Báo Đất Việt)