Ca sĩ Phi Trường song ca với vợ trong ngày cưới

Nam ca sĩ tâm sự, anh luôn trân trọng sự hy sinh của vợ khi cô đã chấp nhận chờ đợi và cảm thông cho anh suốt nhiều năm qua.  . Cặp đôi hạnh phúc khi được nhiều đồng nghiệp, trong đó có ca sĩ Minh Quân (phải) đến chứng kiến ngày vui của họ.  . Ca khúc là món quà đặc biệt mà Phi Trường đặt hàng nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho vợ.  . Đám cưới của vợ chồng Phi Trường – Thu Hương diễn ra vào tối 15/3 tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội.

Đám cưới của vợ chồng Phi Trường – Thu Hương diễn ra vào tối 15/3 tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội. Cặp đôi hạnh phúc khi được nhiều đồng nghiệp, trong đó có ca sĩ Minh Quân (phải) đến chứng kiến ngày vui của họ. 
Đều là ca sĩ nên trong hôn lễ, cô dâu – chú rể đã cùng song ca ‘Cho anh bên em nhé’ để gửi tặng đến hàng trăm vị khách. Ca khúc là món quà đặc biệt mà Phi Trường đặt hàng nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho vợ. 
Cặp đôi yêu nhau suốt 8 năm và trải qua không ít khó khăn để đi đến cái kết hạnh phúc. Vợ Phi Trường từng tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Tuy nhiên, cô không theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp mà làm giáo viên tại Cung Văn hóa thiếu nhi. 
Tân lang, tân nương cùng thực hiện những nghi lễ truyền thống như cắt bánh, rót rượu mừng.
Phi Trường trao nhẫn cho bà xã. Nam ca sĩ tâm sự, anh luôn trân trọng sự hy sinh của vợ khi cô đã chấp nhận chờ đợi và cảm thông cho anh suốt nhiều năm qua. 
8 năm gắn bó, cặp đôi phải chịu cảnh sống xa cách khi Phi Trường vào Sài Gòn lập nghiệp, còn Thu Hương ở lại Hà Nội làm việc. Dịp Valentine vừa qua, chú rể mới ngỏ lời cầu hôn cô dâu. 
Hai vợ chồng trao nhau nụ hôn say đắm trước sự cổ vũ của quan khách. 
Bố mẹ hai bên gia đình đều mừng cho cuộc hôn nhân của hai con.
Những người anh thân thiết của Phi Trường như Tú Dưa, Minh Quân đã lên sân khấu hát tặng cô dâu, chú rể. 
Nhóm Biển Xanh cũng đến dự ngày vui của nam ca sĩ. Trước khi lọt vào top 7 Vietnam Idol 2008, Phi Trường từng có thời gian dài hoạt động trong nhóm nhạc này. 

Những thói quen xấu mỗi sáng thức dậy phá hủy cơ thể bạn

Chúng ta có rất nhiều thói quen mỗi sáng mai thức dậy không tốt mà có thể bạn không hề biết, ví như ngủ nướng, nhảy phốc xuống giường hay bỏ bữa sáng.

Những thời điểm khác nhau trong năm tác động sâu sắc tới sức khỏe của bạn, không phải bởi vì nh…