Ca sĩ Mỹ Dung sinh con trai thứ hai

Trên trang cá nhân, Mỹ Dung hạnh phúc đăng ảnh Con trai mới sinh để thông báo cho bạn bè, đồng nghiệp. Cậu bé được mẹ gọi bằng nickname Google, chào đời hôm 4/4 và nặng 3,65kg. Google có gương mặt giống hệt anh trai Apple, con đầu lòng của vợ chồng ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2004. Mỹ Dung chia sẻ, cô sinh mổ nên sức khỏe vẫn chưa hồi phục, vết thương còn đau nhức. Cô và Con trai sẽ nằm viện nghỉ ngơi ít ngày trước khi trở về nhà. 

Ăn trộm dưới 5 triệu đồng chưa bị xử lý hình sự

Sáng nay, Ủy ban Tư pháp Quốc hội tiếp tục phiên thẩm tra Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)


Con trai thứ hai của vợ chồng Mỹ Dung đã được 3 ngày tuổi.
Từ khi lập gia đình với doanh nhân Ngọc Tiến vào tháng 5/2013, Mỹ Dung không còn đi hát nhiều. Cô dành trọn thời gian để vun vén cho tổ ấm. Ngày lên xe hoa, cô đã vác bụng bầu 5 tháng trong sự chúc tụng của đông đảo bạn bè. Giữa tháng 9 năm đó, cô sinh con trai đầu lòng Apple (tên thật: Phạm Gia Phú). Khi cậu nhóc được hơn 1 tuổi, Mỹ Dung tiếp tục có tin vui. Mặc dù hơi buồn vì phải tạm dừng sự nghiệp để thực hiện nghĩa vụ làm vợ và làm mẹ nhưng Mỹ Dung hạnh phúc với cuộc sống viên mãn. Cô cũng thay đổi nhiều về tính cách. Giọng ca Hoa nắng từng tâm sự, cô thích được tự tay nấu bữa sáng và chuẩn bị đồ ăn trưa để ông xã mang đi làm. 
Ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2004 và ông xã. 
Mỹ Dung được khán giả yêu mến khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004. Cô gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp với các ca khúc hit như: Hoa nắng, Mẹ con đã về, Dẫu có lỗi lầm, Chuyện người con gái… Vài năm trở lại đây, Mỹ Dung không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nào. Dự án làm một album nhạc Thanh Tùng của cô vẫn còn dang dở từ khi tác giả Một mình suy giảm sức khỏe do tuổi tác.Quỳnh Như