Bật mí những điều thú vị của chuyện tình Hari Won và Tiến Đạt

Đón xem chương trình Ý Phái Đẹp Lời Phái Mạnh, phát sóng vào 2100 ngày Thứ Hai 16. 3. 2015 trên kênh HTV7 để cùng lắng nghe những chia sẻ dễ thương của Tiến Đạt và Hari Won. Thông tin chương trình Chương trình Ý Phái Đẹp Lời Phái Mạnh dành cho các cặp đôi đang yêu nhau và các cặp vợ chồng nơi họ cùng trải qua các thử thách thú vị của chương trình để hiểu nhau nhiều hơn, yêu nhau nhiều hơn. Chương trình Ý phái đẹp lời phái mạnh phát sóng lúc 2100 thứ 2 hàng tuần trên HTV7. Đăng kí tham gia chương trình tại website yphaidep-loiphaimanh. vnFanpage chương trình https//www. facebook. com/yphaideploiphaimanh Có thể bạn quan tâm101 kiểu cười của Hoài Lâm khiến fan ‘ngơ ngẩn cả ngày’Những kiểu tóc đ…

Hối hận sau nụ hôn đầu tiên Chia sẻ với MC Trấn Thành trong chương trình Ý Phái Đẹp Lời Phái Mạnh, Tiến Đạt bật mí mình là người theo đuổi Hari.
Khi đó thấy Hari xinh xắn dễ thương nên Tiến Đạt chủ động làm quen.
Hari kể vui “Là anh Đạt cua Hari.
Hari chỉ đi qua đi lại trước mặt anh Đạt thôi”.
Nhưng cô nàng cũng tiết lộ “Sau khi hôn anh Đạt xong, Hari cảm thấy hối hận”.
Trong khi Hari ngại ngùng đưa ra lí do thì Tiến Đạt khá vô tư trước câu trả lời của bạn gái. Khả năng gây ồn cực cao Vốn bản tính ít nói nhưng trong chương trình, Tiến Đạt tự nhận mình là người hay gây ồn ào.
Hari cũng nhận thấy mình ồn ào không kém nhưng cô nàng không cam tâm khi Tiến Đạt phàn nàn cô quá ồn ào trong khi anh cũng làm Hari điếc cả tai.

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Lý Nhã Kỳ cập nhật hình ảnh mới sau tin đồn bầu bí: “Sau vài ngày bị nằm trong ‘nghi án baby’, bé Kỳ đã phải ăn salad vài ngày và giảm được 1 kg


Riêng MC Trấn Thành chỉ biết lắc đầu chào thua trước hai người.

Hình 1: Bật mí những điều thú vị của chuyện tình Hari Won và Tiến Đạt

Hình 1: Bật mí những điều thú vị của chuyện tình Hari Won và Tiến Đạt

Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu một ngày nào đó hàng xóm than phiền Tiến Đạt và Hari làm ồn cả xóm!Hari muốn biến thành toilet trong phòng Tiến Đạt! Ý Phái Đẹp Lời Phái Mạnh là chương trình khai thác triệt để những góc dù là nhỏ nhất trong tình yêu của các cặp đôi.

Hình 2: Bật mí những điều thú vị của chuyện tình Hari Won và Tiến Đạt

Hình 2: Bật mí những điều thú vị của chuyện tình Hari Won và Tiến Đạt

Sau những dẫn dắt đầy tâm lí và gợi mở của MC Trấn Thành, Hari thẳng thắn bộc bạch: “Nhiều lúc Hari chỉ muốn biến thành cái toilet trong phòng anh Đạt!”Mr.Dee khá bất ngờ trước chia sẻ của bạn gái.
Chẳng biết Tiến Đạt đã làm gì nhưng tiết lộ này của Hari khiến người xem không nhịn được cười trước sự thật thà và đáng yêu của cô nàng.
Đón xem chương trình Ý Phái Đẹp Lời Phái Mạnh, phát sóng vào 21:00 ngày Thứ Hai 16.3.2015 trên kênh HTV7 để cùng lắng nghe những chia sẻ dễ thương của Tiến Đạt và Hari Won.Thông tin chương trình: Chương trình Ý Phái Đẹp Lời Phái Mạnh dành cho các cặp đôi đang yêu nhau và các cặp vợ chồng nơi họ cùng trải qua các thử thách thú vị của chương trình để hiểu nhau nhiều hơn, yêu nhau nhiều hơn.Chương trình Ý phái đẹp lời phái mạnh phát sóng lúc 21:00 thứ 2 hàng tuần trên HTV7.Đăng kí tham gia chương trình tại website: yphaidep-loiphaimanh.vnFanpage chương trình: https://www.facebook.com/yphaideploiphaimanh Có thể bạn quan tâm101 kiểu cười của Hoài Lâm khiến fan ‘ngơ ngẩn cả ngày’Những kiểu tóc đơn giản nhưng đẹp vô cùng của ‘thiên sứ’ Kiều TrinhBằng chứng Kelvin Khánh và Khởi My là cặp đôi đẹp nhất showbiz ViệtKelvin Khánh và 50 sắc thái ‘chất nhất quả đất’Những hình ảnh của Hòa Minzy được fan lưu giữ như báu vật Viên An HT/Báo Đất Việt