Bằng Kiều chấm thi vòng loại Vietnam Idol

Bằng Kiều từng tham gia hướng dẫn chuyên môn cho ca sĩ Nhật Thủy tại Vietnam Idol 2015. Bởi yếu tố chuyên môn là điều không thể thiếu nhưng cảm xúc cũng rất cần thiết trong hoạt động nghệ thuật”. Ngoài Bằng Kiều là giám khảo khách mời, thành phần giám khảo thường trực của Vietnam Idol 2015 gồm đạo diễn Quang Dũng, ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ Thanh Bùi. Đây là lần đầu Bằng Kiều làm giám khảo một chương trình truyền hình thực tế. Bằng Kiều hào hứng khi được mời chấm thi vòng loại Vietnam Idol 2015.

Năm 2014, Bằng Kiều từng được mời hướng dẫn cho Top 2 Vietnam Idol là Nhật Thủy và Minh Thùy. Năm nay, anh tiếp tục được ban tổ chức tin tưởng mời tham gia chấm thi vòng thử giọng khu vực miền Bắc, diễn ra vào ngày 17/3 tới, tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là lần đầu Bằng Kiều làm giám khảo một chương trình truyền hình thực tế.

Hình 1:             Bằng Kiều chấm thi vòng loại Vietnam Idol

Hình 1: Bằng Kiều chấm thi vòng loại Vietnam Idol

Bằng Kiều hào hứng khi được mời chấm thi vòng loại Vietnam Idol 2015.

Hình 2:             Bằng Kiều chấm thi vòng loại Vietnam Idol

Hình 2: Bằng Kiều chấm thi vòng loại Vietnam Idol

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi vui và hào hứng khi được ngồi ghế nóng Vietnam Idol, góp phần tìm kiếm những tài năng ca hát mới. Dù chỉ chấm thi vòng loại nhưng tôi cũng thấy hơi áp lực và hồi hộp. Hy vọng với kinh nghiệm hơn 20 năm đứng trên sân khấu, tôi sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình. Tôi sẽ đánh giá thí sinh dựa trên cả yếu tố chất giọng và cảm xúc khi thể hiện ca khúc. Bởi yếu tố chuyên môn là điều không thể thiếu nhưng cảm xúc cũng rất cần thiết trong hoạt động nghệ thuật”.Ngoài Bằng Kiều là giám khảo khách mời, thành phần giám khảo thường trực của Vietnam Idol 2015 gồm đạo diễn Quang Dũng, ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ Thanh Bùi. Mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ có những giám khảo khách mời khác nhau, tùy theo chủ đề và phong cách âm nhạc của đêm thi. Sự thay đổi này nhằm mục đích tạo sức hút mới cho chương trình.
Bằng Kiều từng tham gia hướng dẫn chuyên môn cho ca sĩ Nhật Thủy tại Vietnam Idol 2015.
Trước Vietnam Idol, cách đây vài ngày, có tin đồn Bằng Kiều còn được mời ngồi ghế nóng cuộc thi The Voice 2015 cùng các tên tuổi Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Thu Phương. Tuy nhiên, nam ca sĩ và ban tổ chức chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.Hương Giang

Kế hoạch tàn độc của kẻ giết 4 người

“Anh ta bình tĩnh, lạnh lùng, không tỏ ra sợ hãi như những tội phạm giết người khác”, thượng tá Nguyễn Mậu Đông – Đội trưởng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi – nói về lần đầu gặp Trần Văn Điểm tại phòng hỏi cung đặc biệt của Công an Bà Rịa – …