Bạn trai tận tình đưa đón Hương Giang Idol

Tuy không phải là thí sinh sáng giá nhất nhưng qua từng liveshow, cô đã khắc phục được nhiều hạn chế của bản thân, từ sức khỏe đến cơ thể không mềm mại để chinh phục ban giám khảo, khán giả.  . Càng đi sâu vào cuộc thi ‘Bước nhảy hoàn vũ 2015’, Hương Giang Idol càng gặp nhiều áp lực. Vì vận động quá nhiều, ca sĩ chuyển giới thường xuyên bị kiệt sức. Hiểu rõ được tình trạng Hương Giang, bạn trai cô luôn ở bên chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ.  . Chiều qua, cô thử rất nhiều bộ đồ tại showroom của nhà thiết kế Huy Trần, chuẩn bị cho liveshow vào tối nay (14/3) của ‘Bước nhảy hoàn vũ’.  .

Càng đi sâu vào cuộc thi ‘Bước nhảy hoàn vũ 2015’, Hương Giang Idol càng gặp nhiều áp lực. Tuy không phải là thí sinh sáng giá nhất nhưng qua từng liveshow, cô đã khắc phục được nhiều hạn chế của bản thân, từ sức khỏe đến cơ thể không mềm mại để chinh phục ban giám khảo, khán giả. 
Vì vận động quá nhiều, ca sĩ chuyển giới thường xuyên bị kiệt sức. Bác sĩ thậm chí còn khuyên cô nên hạn chế làm việc. Hiểu rõ được tình trạng Hương Giang, bạn trai cô luôn ở bên chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ. 
Chiều qua (13/3), anh kiên nhẫn ngồi đợi bạn gái thử trang phục xong rồi mới đón về nhà nghỉ ngơi. Hương Giang tâm sự, nếu không có sự hậu thuẫn và động viên của Criss, đôi lúc cô đã gục ngã và không thể đứng trên sân khấu ‘Bước nhảy hoàn vũ’. 
  
Có hậu phương vững chắc là Criss Lai, ca sĩ chuyển giới quyết tâm sẽ giành được thứ hạng cao tại cuộc thi. Cô hủy nhiều show diễn, đồng thời tiết kiệm chi tiêu để lấy tiền đầu tư vào dàn dựng bài nhảy và may trang phục.
Toàn bộ đồ diễn của Hương Giang đều do nhà thiết kế Huy Trần thực hiện. Trước mỗi liveshow, cô đều bàn bạc kỹ về các mẫu trang phục phù hợp với chủ đề đêm thi. Cô tiết lộ, cho đến thời điểm này, cô đã chi vài trăm triệu để may đồ. 
“Khi quyết định đi thi, tôi không muốn mình quá xuề xòa, làm cho xong. Tôi xác định, làm nghệ thuật thì phải nghiêm túc. Tôi càng không muốn khi mình xuất hiện, khán giả cảm thấy nhàm chán và chỉ nhớ đến mình với hai từ chuyển giới’, Hương Giang nói. 
Chiều qua, cô thử rất nhiều bộ đồ tại showroom của nhà thiết kế Huy Trần, chuẩn bị cho liveshow vào tối nay (14/3) của ‘Bước nhảy hoàn vũ’. 

Bố Minh Khang than trời với nhiệm vụ bất khả thi

Tập 11 khép lại hành trình trải nghiệm độc đáo, những giây phút thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của 4 bố con ĐD Trần Lực, NS Minh Khang, CS Hoàng Bách & MC Phan Anh tại miền sông nước An Giang.
Sau những ngày phải ngủ trên ghe, tự kiếm…