Bạn đã nắm ra sao về đơn vị điều phối Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Đơn vị điều hành của Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là 1 trong những cơ sở chứng minh tên tuổi và đẳng cấp của dự án này. Với công ty vận hành uy tín https://goo.gl/kQ8efY, bất động sản nghỉ dưỡng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn mang đến một khu nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt mỹ dành cho những khách du lịch trong nước và quốc tế, song song đó cũng mang tới cơ hội đầu tư phát sinh lợi nhuận nhiều hiếm có trên thị trường bất động sản ở Phú Quốc. Vậy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi tổ chức gì?

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dự án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô trên 155 ha, Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh túy hội tụ của những đơn vị, đối tác đứng đầu quốc tế như: Kết cấu ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Thiết kế nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Kết cấu cảnh quan Element Studio (Singapore), Cấu trúc khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy cảm hứng từ hình ảnh “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ là một dấunhấn khác biệt, 1 nơi thư giãn không thể bỏ qua cho tất cả khách du lịch tới với hòn đảo ngọc này. Khách du lịch khi đến với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trang bị khá nhiều dịch vụ tiên tiến, sang trọng, thượng lưu.

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành do Intercontinental Hotel Group (IHG) là 1 trong các tổ chức top đầu về hoạt động khách sạn, được vận hành theo chuẩn tiêu chí năm sao. Đây là tập đoàn đang vận hành với quy mô toàn thế giới, đang điều hành trên 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 nước, vùng lãnh thổ, hơn 25 tỷ đô. Với những hạng giàu có, thương gia thì IHG luôn luôn là ngôi nhà thứ hai của họ trong mỗi chuyến đi xa.

Tại Việt Nam, IHG đang quản lý trên 8 khách sạn 5 sao tại ba thành phố lớn đấy là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh danh trên nhiều giải thưởng khác nhau trên quốc tế như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự hoạt động đẳng cấp của công ty này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn an tâm.

Với những bảo đảm chất lượng từ nhà đầu tư uy tín BIM Group với mức phát sinh lợi tức nhiều, thì đây thực sự là 1 kênh đầu tư hấp dẫn, đáng quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị thế trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường một trong số những bãi biển đẹp tuyệt vời với năng lực tiến triển rất hứa hẹn trong thời gian sắp tới. Rõ ràng với uy tín của tổ chức vận hành và sự đầu tư nghiêm túc, đạt chuẩn quốc tế, Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ không làm khách du lịch và nhà đầu tư thất vọng khi đặt niềm tin vô dự án này. Đây cũng là một điều kiện giúp nâng cao hơn nữa hình ảnh du lịch của quốc gia trong mắt bạn bè thế giới, để ai ai cũng muốn một lần tới Phú Quốc tận hưởng điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh, cao cấp, đầy đủ tiện ích đỉnh cao này, góp phần thúc đẩy ngành du lịch nói riêng và kinh tế đất nước nói chung phát triển hơn.