Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền thiết kế độc đáo nhiều tiện ích vượt trội

Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2 nằm tại khu vực Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm tại quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo khẳng định nội thất kiến trúc độc đáo. Khu bán căn hộ d edge Thảo Điền khởi nguồn một dự án tầm nhìn tuyệt đẹp cho cộng đồng. Hãy cùng khám phá các điểm tuyệt vời của khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.

==> Tìm hiểu thêm căn hộ Duplex D Edge Thảo Điền

Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Căn hộ d’Edge Thảo Điền có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

dự án d edge Thảo Điền được thiết với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Điểm nhấn của dự án chính là mổi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

căn hộ d’Edge Thảo Điền có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym…Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.

Từ Dự án d’Edge Thảo Điền quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. Căn hộ d’Edge Thảo Điền nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0903191286 Mr Trắc.

==> Xem thêm mat bang can ho d edge

Thanh toán Căn hộ d’Edge Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.