BallBall và cuộc bắt tay bộ ba ‘News Corp, Galaxy và 24h’

Đó là lý do 24H, News Corp & Galaxy Media đến với nhau. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên gia làm nội dung Bóng đá hàng đầu London và sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm & vị thế vượt trội của GalaxyMedia trong mảng truyền thông sẽ gửi đến khán giả Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng những nhu cầu hiện tại của khán giả Bóng đá Việt Nam”. Được biết, tất cả những nội dung bình luận trên các ấn phẩm và mạng xã hội này đều có phiên bản ngôn ngữ địa phương, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia làm nội dung bóng đá giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, cũng như bởi các chuyên gia tại Jakarta và Tokyo cho các phiên bản BallBall bằng tiếng Indonesia và tiếng Nhật. BallBa…

“Chúng tôi lấy làm vui mừng cho các fan hâm mộ bóng đá tại Việt Nam khi có thể mang BallBall đến cho nhiều bạn đọc.
Và chúng tôi rất mong được làm việc với 24H để cho thấy giá trị của nội dung bóng đá có bản quyền và để kết nối với người hâm mộ và các đối tác thương mại theo những cách mới mẻ và sáng tạo hơn”, bà Anoushka Healy, Tổng Giám Đốc Phụ Trách Chiến Lược của News Corp .
nhận xét.
Sự hào hứng của bà Anoushka Healy xuất phát từ sự kiện hôm nay, ngày 24.9, NWS Digital Asia Pte Limited, thuộc Tập đoàn Truyền thông News Corp, chính thức công bố thỏa thuận hợp tác 2 mùa bóng với Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H (“24H”), nhằm triển khai nội dung bóng đá châu Âu độc quyền mang tên “BallBall” trên nền tảng trực tuyến và di động.
Đằng sau cuộc hợp tác này là vai trò khá lớn của Công ty Galaxy Media (trực thuộc Công Ty Truyền Thông và Giải Trí Galaxy).
Theo đó, Galaxy Media là đối tác độc quyền phụ trách hoạt động phân phối và thương mại nội dung BallBall tại Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên thành công của thương vụ hợp tác giữa BallBall với 24H.
BallBall.com, kênh bóng đá châu Âu với nhiều nội dung độc quyền BallBall, thuộc sở hữu News Corp, là kênh bóng đá duy nhất tại Việt Nam mà các fan hâm mộ có thể xem những bàn thắng đẹp của tất cả các trận đấu tại 5 giải bóng đá lớn của châu Âu gồm giải Ngoại hạng Anh, La Liga (Tây Ban Nha), Serie A (Ý), Bundesliga (Đức) và League 1 (Pháp).
BallBall chạy trên 4 nền tảng gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị di động và máy tính bảng, mang đến cho người xem những đoạn video độc quyền với thời lượng 2-3 phút.
Ngoài ra, BallBall còn cung cấp cho người xem những tiện ích khác như cập nhật liên tục tỉ số, tin tức liên quan đến các giải đấu này theo thời gian thực, cung cấp thông tin dưới dạng đồ họa infographic, cùng với những bài viết phân tích, bình luận sắc sảo từ các ấn phẩm nổi tiếng của News Corp, đồng thời kết nối với các fan hâm mộ bóng đá trên các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter.
Ông Phan Minh Tâm, CEO của Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Trực Tuyến 24H chia sẻ: “Bóng đá là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong tin tức hàng ngày của bạn đọc online ở thị trường Việt Nam, và có một xu hướng & nhu cầu ngày càng rõ rệt của độc giả về việc nâng cáo chất lượng món ăn này; nhanh & nhiều là chưa đủ, độc giả còn có nhu cầu cao hơn như chất lượng hình ảnh và nội dung vượt trội của các video clip của các giải bóng đá hàng đầu châu Âu.
Đó là lý do 24H, News Corp & Galaxy Media đến với nhau.Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên gia làm nội dung Bóng đá hàng đầu London và sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm & vị thế vượt trội của GalaxyMedia trong mảng truyền thông sẽ gửi đến khán giả Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng những nhu cầu hiện tại của khán giả Bóng đá Việt Nam”.Được biết, tất cả những nội dung bình luận trên các ấn phẩm và mạng xã hội này đều có phiên bản ngôn ngữ địa phương, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia làm nội dung bóng đá giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, cũng như bởi các chuyên gia tại Jakarta và Tokyo cho các phiên bản BallBall bằng tiếng Indonesia và tiếng Nhật.

Ronaldo sinh ra là để ghi bàn!

Sau những khởi đầu thất vọng ‘dãy ngân hà’ của Real Madrid đang đạt phong độ khủng khiếp khi giành 3 trận thắng liên tiếp với tỷ số rất đậm.
Ở trận đấu với Basel trong khuôn khổ Champion League Ronaldo ghi được 1 bàn thắng (5-1).
Hai trận gần đây…


T.H/Báo Đất Việt