Apple cho đổi điện thoại, máy tính cũ lấy iPhone, Macbook

Tuy vậy, trang web của các Apple Store hiện đã hiển thị chương trình Tái sử dụng và Tái chế với dòng chữ “Nhận điểm khi tái chế chiếc iPhone, iPad, hay một số mẫu điện thoại từ các nhà sản xuất khác”. Chương trình này hiện cũng nhận đổi cả máy tính cá nhân (PC) từ các nhà sản xuất khác, cho phép người dùng đổi máy tính Windows cũ lấy điểm tín dụng, rồi sử dụng điểm này để mua máy tính Mac. Phát ngôn viên của Apple xác nhận hãng áp dụng chương trình tại các cửa hiệu bán lẻ và trang web của hãng. Sếp Apple hiến toàn bộ tài sản cho từ thiệnDiệp VũTim Cook dự định hiến tặng toàn bộ khối tài sản ước tính khoảng 875 triệu USD cho hoạt động từ thiện 10 sự thật gây ngạc nhiên về Apple WatchDiệp VũTr…

Một phát ngôn viên của Apple cho biết, các quốc gia mà chương trình đổi điện thoại hiện đang được áp dụng ở Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Đức và Italy.
Diệp Vũ
Nếu cảm thấy không còn hứng thú với chiếc điện thoại Android, BlackBerry, và cả Windows Phone cũ, người dùng ở nhiều nước giờ đã có thể đổi lấy một chiếc iPhone từ Apple.Theo trang CNET, chương trình đổi điện thoại cũ của các hãng khác lấy iPhone đã được Apple triển khai từ hôm qua (31/3). Theo chương trình này, một số mẫu nhất định của điện thoại Android, BlackBerry và Windows Phone có thể được đổi sang iPhone.Chương trình của Apple quy định, khi chuyển một chiếc điện thoại cũ cho hãng, khách hàng sẽ nhận được điểm tín dụng. Sau đó, khách có thể sử dụng số điểm này để mua một chiếc iPhone 5C, iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus mới. Chương trình này không áp dụng cho đồng hồ thông minh Apple Watch.Một phát ngôn viên của Apple cho biết, các quốc gia mà chương trình này hiện đang được áp dụng ở Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Đức và Italy.Apple không ngừng nỗ lực để thu hút người dùng khỏi các loại điện thoại Android, đặc biệt là những sản phẩm của đối thủ Hàn Quốc Samsung.
Một báo cáo từ hãng nghiên cứu Gartner mới đây cho biết, Apple đã vượt qua Samsung về doanh số điện thoại thông minh trong quý 4/2014.Chương trình đổi điện thoại Android, BlackBerry và Windows Phone lấy iPhone của Apple là sự mở rộng của chương trình tái sử dụng và tái chế (Reuse and Recycling Program) mà Apple đã áp dụng từ trước. Apple không chính thức công bố về sự mở rộng này. Tuy vậy, trang web của các Apple Store hiện đã hiển thị chương trình Tái sử dụng và Tái chế với dòng chữ: “Nhận điểm khi tái chế chiếc iPhone, iPad, hay một số mẫu điện thoại từ các nhà sản xuất khác”.Chương trình này hiện cũng nhận đổi cả máy tính cá nhân (PC) từ các nhà sản xuất khác, cho phép người dùng đổi máy tính Windows cũ lấy điểm tín dụng, rồi sử dụng điểm này để mua máy tính Mac.Phát ngôn viên của Apple xác nhận hãng áp dụng chương trình tại các cửa hiệu bán lẻ và trang web của hãng.
Sếp Apple hiến toàn bộ tài sản cho từ thiệnDiệp VũTim Cook dự định hiến tặng toàn bộ khối tài sản ước tính khoảng 875 triệu USD cho hoạt động từ thiện…10 sự thật gây ngạc nhiên về Apple WatchDiệp VũTrang Business Insider nhìn lại cách Apple chế tạo chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch và những vật liệu làm nên sản phẩm này…Apple đoạt ngôi vương doanh số smartphone từ SamsungDiệp Vũ“Samsung tiếp tục chật vật để kiểm soát thị phần suy giảm trên thị trường smartphone”…

Bà xã Totti háo hức mặc váy cô dâu lần hai

Totti và bà xã Ilary vừa trải qua kỳ nghỉ ở Barcelona nhân dịp các tuyển quốc gia tập trung thi đấu quốc tế


 TỪ KHÓA
AppleiPadiPhoneAndroidSamsungBlackBerryWindowsApple StoreWindows Phonetín dụng