Ảnh cưới ngọt ngào của Thanh Thanh Hiền

Trong bộ ảnh cưới, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong rạng rỡ trao nhau ánh nhìn say đắm, ngọt ngào. Cả Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đều từng trải qua những sóng gió trong hôn nhân. Riêng Thanh Thanh Hiền cũng mất thời gian dài vượt qua nỗi buồn sau cuộc ly hôn với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Anh có ba người con, trong đó con lớn nhất năm nay 19 tuổi, con nhỏ nhất mới 3 tuổi. Chế Phong từng hé lộ, đám cưới của anh và Thanh Thanh Hiền sẽ trở thành bữa tiệc vui vẻ với nhiều tiết mục văn nghệ từ các vị khách mời nổi tiếng như MC Xuân Bắc, Tự Long, Trấn Thành, ca sĩ Long Nhật

Hai ngày trước hôn lễ, Chế Phong và Thanh Thanh Hiền mới chịu hé lộ chùm ảnh cưới họ thực hiện cách đây không lâu. Cặp đôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 14/3 sau 4 năm gắn bó. Tiệc cưới sẽ diễn ra tại khuôn viên bể bơi ngoài trời của một khách sạn sang trọng ở Hà Nội với số lượng khoảng 800 khách. Danh ca Chế Linh – cha của Chế Phong, không xuất hiện trong ngày vui của hai con vì bận show diễn tại Quy Nhơn. 
Cả Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đều từng trải qua những sóng gió trong hôn nhân. Con trai Chế Linh đã hai lần đổ vỡ. Anh có ba người con, trong đó con lớn nhất năm nay 19 tuổi, con nhỏ nhất mới 3 tuổi. Riêng Thanh Thanh Hiền cũng mất thời gian dài vượt qua nỗi buồn sau cuộc ly hôn với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Hai con gái của chị đang sống với chồng cũ. 
Cùng gặp những tổn thương trong chuyện tình cảm nên khi đến với nhau, cặp đôi đều xác định muốn giữ gìn hạnh phúc bền lâu. Cả hai đã mua căn nhà trên phố Đào Tấn (Hà Nội) để xây dựng tổ ấm mới.
Chế Phong từng hé lộ, đám cưới của anh và Thanh Thanh Hiền sẽ trở thành bữa tiệc vui vẻ với nhiều tiết mục văn nghệ từ các vị khách mời nổi tiếng như MC Xuân Bắc, Tự Long, Trấn Thành, ca sĩ Long Nhật… Đôi uyên ương dự định mặc trang phục áo dài, khăn đóng khi cử hành các nghi lễ truyền thống.
Trong bộ ảnh cưới, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong rạng rỡ trao nhau ánh nhìn say đắm, ngọt ngào . Mặc dù hơn ông xã 4 tuổi nhưng nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu miền Bắc vẫn rất trẻ trung. 

Sony sắp cắt giảm 1.000 nhân sự mảng smartphone

Máy điện thoại Xperia Z3 của Sony – Ảnh: Bloomberg.
Minh Trang
Theo Bloomberg, Sony dự kiến sẽ cắt giảm thêm 1.000 nhân công trong mảng kinh doanh smartphone do hãng muốn giảm chi phí điều hành nhằm khôi phục lại hoạt động kinh doanh đang gặp nhiều…


Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của make-up Lê Duy và tóc Hà Nguyễn.