4 lý do để yêu một chàng trai thích phượt và chụp ảnh

Cựu người mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của con gái “Mẹ cho nàng đi tham quan trường học mà nàng phởn thế này. Kiểu này nàng đi học chắc mẹ phải năn nỉ mới đón về được quá”. Ca sĩ Hoàng Bách hạnh phúc khi “được ở nhà nấu ăn cho cả nhà, chơi với con gái, tập đàn cùng con trai”. Sau khi đậu xe trước những nhà khóa cửa, Facebook Jimmy thường để lại tờ giấy với nội dung “Xin lỗi đã làm phiền anh/chị vì đậu xe trước cửa nhà. Những bức ảnh ghi lại cảnh một ông bố trẻ ở Hà Nội đưa con trai đi thắt nơ cho cây trước khi cây bị chặt, kèm theo những lời tâm sự xúc động nhận được nhiều sự ủng hộ từ Facebooker.

Zin DiMặc bộ đồ phượt khỏe khoắn, đeo trên mình chiếc máy ảnh kỹ thuật số, những chàng trai ạ, các anh đang rất quyến rũ đó… Tôi đảm bảo với bạn rằng Một chàng trai thích đi phượt và chụp ảnh sẽ là một lựa chọn không tồi. Vì sao ư?Anh ấy mạnh mẽChắc chắn rồi, sức khỏe là yếu tố đầu tiên cần có ở các phượt thủ. Thú vị hơn nữa, không chỉ là Một chàng trai tràn đầy năng lượng mà anh ấy còn rất quyết đoán trong tính cách. Một chàng trai sau những ngày làm việc có thể cùng bạn đi đến cùng trời cuối đất chẳng phải sẽ thú vị hơn một chàng trai chỉ biết ngồi gõ máy tính lạch cạnh 24/7 và mặc bạn với những dự định du lịch sao?
Ảnh minh họa.
Anh ấy luôn thú vị và bất ngờCảm giác được rong ruổi trên xe đi đến một nơi nào đó bạn chưa từng đặt chân tới, lạ lắm. Những ai đã trải qua chắc chắn sẽ hiểu. Càng tuyệt vời hơn nếu được đi cùng người mà mình yêu thương. Những chặng đường dài, những bất ngờ cần phải đối mặt sẽ giúp bạn hiểu thêm con người của anh ấy một cách nhanh nhất. Cách anh ấy chăm sóc cho bạn trên những cung đường, những câu chuyện không có hồi kết từ những chuyến đi trước đó của anh ấy, bạn sẽ thấy, yêu đời làm sao.Photographer chuyên nghiệp và freeĐây là điều có lợi nhất đối với những cô gái khi yêu anh chàng này, cảnh đẹp hùng vĩ thơ mộng và bạn chính là tâm điểm nơi này được anh ấy thu trọn vẹn vào đôi mắt và giữ lại từng khoảnh khắc trong chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Rồi lũ bạn sẽ phải ồ lên ghen tỵ với bạn sau khi được xem hình cho mà xem.Anh ấy hòa đồng, vui vẻ và dễ gần với bạn bèDẫn người đó đi ra mắt, đừng lo vì anh ấy sẽ thể hiện không tốt hay ngại ngùng nhút nhát trước đám bạn tinh quái của bạn. Một chút chất nghệ sĩ, một chút galant của những người từng trải nghiệm, anh ấy sẽ nhanh chóng hòa mình vào những câu chuyện của đám con gái, kể những câu chuyện làm đám bạn cười tíu tít rồi lại mắt tròn mắt dẹt với những cuộc hành trình phiêu lưu. Bạn đã thấy tự hào khi có anh ấy chưa?Chàng trai nào cũng có điểm mạnh điểm yếu riêng cũng như không phải những chàng trai thích phượt và chụp ảnh là hoàn hảo nhưng ít nhất các bạn đã tìm ra được ưu điểm đầu tiên của những anh chàng này rồi đó. Nếu đang sở hữu một anh chàng này, hãy giữ thật chặt nhé. Vì có bao cô gái ngưỡng mộ anh ấy lắm đấy.

Phương Uyên tái hiện Ba Con Mèo trong liveshow

Liveshow Dấu ấn tháng tư sẽ diễn ra với nhân vật chính là ca sĩ – nhạc sĩ Phương Uyên