10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ dấu mốc mới trong chuyện tình cảm của mình “Em đã tự lồng vào tay mình chiếc nhẫn tình yêu. Nhận xét về phong cách và gu trang điểm trong hình ảnh mới của mình, Chi Pu tự cảm thấy “hôm nay có một sự sang chảnh khác thường”. Cũng là lúc em đã hiểu rõ là mình yêu ai và yêu đến nhường nào. Em tự cho phép mình yêu và nhớ. Facebook Quyen Tran cập nhật tình hình sức khỏe sau khi phẫu thuật của cậu bé trong tấm ảnh “Đằng sau nụ cười” “Nhịn nói 12 ngày, ngứa nướu răng quá.

Gia đình Lý Hải – Minh Hà nổi bật khi diện ton-sur-ton áo trắng và quần jean bụi bặm để đi chơi.
Cựu người mẫu Thúy Vinh chú thích về bức ảnh chụp ông xã và con trai: “Tự chăm sóc nhau cho mình thư giãn tí nhé”.
Đạo diễn Quang Huy hạnh phúc khi được ở bên con gái: “Cả ngày kịch kịch bản bản, tối đến dắt người yêu đi shopping siêu thị bằng siêu xe Bugatti”.
Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ dấu mốc mới trong chuyện tình cảm của mình: “Em đã tự lồng vào tay mình chiếc nhẫn tình yêu. Cũng là lúc em đã hiểu rõ là mình yêu ai và yêu đến nhường nào. Em tự cho phép mình yêu và nhớ. Tình yêu luôn làm cho ta thăng hoa”.
Hoa hậu Diễm Hương diện đồ giản dị, khoe vóc dáng thon gọn dù mới sinh chưa lâu.
“Bé Heo” Minh Hằng thư thái tận hưởng cảm giác yên bình khi “về quê nằm võng”.
Nhận xét về phong cách và gu trang điểm trong hình ảnh mới của mình, Chi Pu tự cảm thấy “hôm nay có một sự sang chảnh khác thường”.
Facebooker bật cười thích thú trước chú chó đáng yêu đeo tấm biển với nội dung: “Bán hoa nuôi thân, 10.000 đồng/cành” để quảng cáo giúp cho hàng hoa của cô chủ.
Hình ảnh về giao thông chỉ có tại Việt Nam.
Facebook Quyen Tran cập nhật tình hình sức khỏe sau khi phẫu thuật của cậu bé trong tấm ảnh “Đằng sau nụ cười”: “Nhịn nói 12 ngày, ngứa nướu răng quá. Nay đã có nướu răng, sắp xuất viện, về núi bạn bè của con sẽ không gọi con là con quỷ nữa nhé các cô chú! Con khoẻ, tuy chỉ còn có 15 kg”.
Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).