10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Trong nhiều món đồ bày ra ở tiệc thôi nôi của mình, con gái ca sĩ Đoan Trang đã chọn chiếc micro “Các bác các dì biết Sol bốc cái gì không? Trời, nghĩ gì bốc cái micro trời?”. Việc điều trị tốn kém đã khiến ông quyết định phó mặc, nhưng được sự động viên giúp đỡ của bạn bè anh em và khán giả mến mộ, đặc biệt là bệnh viện nhận chữa trị miễn phí, sau 52 ngày điều trị, bệnh viện đã trả lại sự sống, sức khỏe và niềm tin cho nghệ sĩ. Ngô Thanh Vân chia sẻ tấm ảnh rạng rỡ ôm cổ ba để chúc mừng sinh nhật ba “Chúc ba nhiều sức khỏe. MC Thảo Vân và con trai cùng thể hiện biểu cảm giống nhân vật hoạt hình “Ai bắt chước giống hơn?”. Tuy “Chu Văn Quềnh” vẫn phải tiếp tục điều trị ngoại trú nhưng cơ bản …

MC Thảo Vân và con trai cùng thể hiện biểu cảm giống nhân vật hoạt hình: “Ai bắt chước giống hơn?”.
Trong nhiều món đồ bày ra ở tiệc thôi nôi của mình, con gái ca sĩ Đoan Trang đã chọn chiếc micro: “Các bác các dì biết Sol bốc cái gì không? Trời, nghĩ gì bốc cái micro trời?”.
Diễn viên Tú Vi ‘tự biên tự diễn’ loạt ảnh thể hiện câu chuyện hài hước về lần tình cờ gặp Văn Anh.
Ngô Thanh Vân chia sẻ tấm ảnh rạng rỡ ôm cổ ba để chúc mừng sinh nhật ba: “Chúc ba nhiều sức khỏe. Yêu ba nhất!”.
Cuối tuần của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên thường là dành thời gian thư giãn nhẹ nhàng bên nhau.
Vợ chồng ca sĩ Phương Vy hạnh phúc tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật vui vẻ, lãng mạn.
Nghệ sĩ Hán Văn Tình đã ra viện. Ông bị ung thư phổi giai đoạn 4, phát hiện quá chậm nên đã nằm vài viện với tình trạng rất xấu. Việc điều trị tốn kém đã khiến ông quyết định phó mặc, nhưng được sự động viên giúp đỡ của bạn bè anh em và khán giả mến mộ, đặc biệt là bệnh viện nhận chữa trị miễn phí, sau 52 ngày điều trị, bệnh viện đã trả lại sự sống, sức khỏe và niềm tin cho nghệ sĩ. Tuy “Chu Văn Quềnh” vẫn phải tiếp tục điều trị ngoại trú nhưng cơ bản căn bệnh ung thư đã được đẩy lùi. Ảnh: Phạm Ngọc Tiến.
Khoảng 9h30 sáng 22/3, tại khu vực hồ Thiền Quang (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), hàng trăm người tụ tập, diễu hành và tham gia các hoạt động ca hát, vẽ tranh… để kêu gọi mọi người bảo vệ cây xanh. Ảnh cắt từ clip.
Facebooker truyền tay nhau tấm bảng thông báo của một phường với nội dung gây chú ý là “Cấm học sinh nam, nữ ôm hôn nhau, tụt quần trong sân khu vực tổ dân phố…”.
“Một lán chia hai. Bên này vách liếp là chỗ ngủ của 13 nữ sinh của Tam Chung (Mường Lát, Mộc Châu, Sơn La). Các bạn doanh nghiệp đi khảo sát và sẽ xây ký túc xá cho 80 em vào ở đầu năm học sau”. Ảnh: Trần Đăng Tuấn.

Từ bỏ giám đốc âm nhạc The Voice, Phương Uyên chuẩn bị live show riêng

Sau thành công của liveshow Siu Black, Dấu Ấn – chương trình ca nhạc nghệ thuật đặc biệt do Công ty Truyền thông Khang và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM phối hợp thực hiện sẽ tiếp tục trở lại vào ngày 4/4 với một đại diện ưu tú của âm nh…


Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).