10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Ca sĩ Lệ Quyên hạnh phúc khi được con trai thơm má “Chỉ có em là khoảng trời bình yên của mẹ. Nhiều người cảm thấy bức xúc khi hàng loạt cây bị đốn tại Hà Nội “là những cây thẳng tắp sung sức nhưng đã có màu của thời gian chứ không cong vẹo, sâu mọt gì. MC Phan Anh tự hào khi thấy con gái ra dáng chị cả của các nhóc trong “Bố ơi, mình đi đâu thế” “Yêu lắm, thương lắm. Nụ cười rạng rỡ, tự nhiên của Hoàng Thùy Linh khi đi ăn đồ Nhật được nhiều fan yêu thích. Lúc đó, 1 trong 2 em bé của họ đã ngừng thở sau khi chào đời thiếu tháng. “Chàng trai kỳ diệu” Nick Vujicic hạnh phúc khoe ảnh siêu âm của em bé thứ hai, cũng là một bé trai.

MC Phan Anh tự hào khi thấy con gái ra dáng chị cả của các nhóc trong “Bố ơi, mình đi đâu thế”: “Yêu lắm, thương lắm… Khi Bờm bị ốm, khi bố Trần Lực vắng nhà”.
Cựu người mẫu Vũ Thu Phương “nhí nhảnh đi chơi với công chúa”.

Đường đi khác biệt của Viettel với 3G

Việc phải trèo thang để ghi chốt sổ số điện cho từng công tơ như thế này sẽ kết thúc khi Viettel có thiết bị theo dõi, truyền dữ liệu về máy chủ.
Trần Hùng
Trước khi triển khai hệ thống văn phòng điện tử, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BI…


Ca sĩ Lệ Quyên hạnh phúc khi được con trai thơm má: “Chỉ có em là khoảng trời bình yên của mẹ… Quá đủ để thấy hạnh phúc”.
MC Kỳ Duyên được nhiều người ngưỡng mộ khi diện đầm bó sát, khoét ngực gợi cảm, khoe vóc dáng lý tưởng ở độ tuổi ngũ tuần.
Ca sĩ Tuấn Hưng hào hứng selfie bên người tuyết tại TP HCM: “Lạ thật, Sài Gòn có tuyết mùa này là sao?”. Nhiều fan phỏng đoán rằng đây chính là đạo cụ trong MV mới của anh.
Nụ cười rạng rỡ, tự nhiên của Hoàng Thùy Linh khi đi ăn đồ Nhật được nhiều fan yêu thích.
“Chàng trai kỳ diệu” Nick Vujicic hạnh phúc khoe ảnh siêu âm của em bé thứ hai, cũng là một bé trai. Thiên thần nhỏ được dự đoán sẽ chào đời vào ngày 9/8 tới.
Facebooker truyền tay nhau “những con số” về tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Quảng Nam.
Nhiều người cảm thấy bức xúc khi hàng loạt cây bị đốn tại Hà Nội “là những cây thẳng tắp sung sức nhưng đã có màu của thời gian chứ không cong vẹo, sâu mọt gì. Và đây không phải ‘di dời’, mà cơ bản là chặt hạ”. Ảnh: Trần Đăng Tuấn.
Người phụ nữ họ Ogg sau nhiều năm cố gắng thụ thai không thành, vào 2010, cô bất ngờ mang song thai. Tuy nhiên, ở tuần thai thứ 26, cô trở dạ và sinh non. Lúc đó, 1 trong 2 em bé của họ đã ngừng thở sau khi chào đời thiếu tháng. Dù đã được các bác sĩ cố gắng chữa trị nhưng mọi hy vọng cứu sống đứa trẻ dường như đều tắt ngấm. Ngay khi nhận tin dữ, cô Ogg nhanh chóng ôm chặt con vào lòng và bảo chồng cởi áo ôm cả hai mẹ con để con được sưởi ấm bằng tình thương của cha mẹ. Sau đó, hai vợ chồng kinh ngạc khi thấy con bắt đầu động đậy, hơi thở dần mạnh mẽ hơn. Ngay lập tức, các bác sĩ đã đến hỗ trợ và em bé sống trở lại. Hiện tại, cậu bé sống rất khỏe mạnh cùng người em gái song sinh.
Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).