10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Tác giả ảnh Khu Vườn Bí Mật nhận được nhiều sự đồng cảm khi chia sẻ bức ảnh người bán hoa dạo bị tịch thu xe chở hoa, bởi với nhiều người thì giá trị hoa chẳng đáng bao nhiêu, nhưng với họ, chiếc xe đạp và chỗ hoa đó chính là thứ giúp họ kiếm được chút tiền mưu sinh mỗi ngày. Bà bầu Tâm Tít thích thú khi được lên tầng cao nhất của một tòa nhà tại Hà Nội “Trời lạnh run mà cứ cố mò mẫm hẳn lên cao để ăn với uống cho thỏa mãn cái sự tò mò. MC Kỳ Duyên chú thích dí dỏm về hình ảnh ngày ấy – bây giờ của MC Nguyễn Ngọc Ngạn “Phải chi ta gặp nhau lúc anh còn trẻ, thì giờ này em đã là người đàn bà đứng bên anh (ủa mà cũng đứng bên rồi mà. Facebooker bật cười khi thấy câu trả lời của một học sinh tiể…

Ca sĩ Đoan Trang ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của bé Sol khi chơi cùng hai con của diva Hồng Nhung.
Siêu mẫu Xuân Lan chú thích về tấm hình khỏa thân chụp cùng con gái: “Có tình yêu nào hơn thế”. Ảnh: Milor Trần.
Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh đầu tiên mà hai đại diện Việt Nam chụp riêng với chủ nhân bữa tiệc tại London – cựu danh thủ David Beckham.
Bà bầu Tâm Tít thích thú khi được lên tầng cao nhất của một tòa nhà tại Hà Nội: “Trời lạnh run mà cứ cố mò mẫm hẳn lên cao để ăn với uống cho thỏa mãn cái sự tò mò. Cũng may ở đây phục vụ cả chăn”.
Đàm Vĩnh Hưng hào hứng ăn ngô nướng ven đường Đà Lạt.
MC Kỳ Duyên chú thích dí dỏm về hình ảnh ngày ấy – bây giờ của MC Nguyễn Ngọc Ngạn: “Phải chi ta gặp nhau lúc anh còn trẻ, thì giờ này em đã là người đàn bà đứng bên anh (ủa mà cũng đứng bên rồi mà. Thiệt là nói chuyện huề vốn)”.
Cựu người mẫu Thúy Hạnh tràn ngập hạnh phúc bên “người tình mùa đông” của mình khi hai vợ chồng đi du lịch nước ngoài.
Facebooker bật cười khi thấy câu trả lời của một học sinh tiểu học cho yêu cầu điền vào chỗ trống trong câu: “Con cái phải biết ơn…”.

Thất bại nhục nhã, Van Gaal có hơn gì David Moyes?

Không hiển nhiên mà gần đây, người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại ‘ưu ái’ dành cho Man Utd với một biệt danh ‘Vua giao hữu’.
Sở dĩ có được biệt danh này là nhờ vào chuỗi trận thi đấu khá thành công trong chuyến du đấu hè, khi Man Utd của HLV Van Gaal…


Xanh, đỏ, vàng – cột đèn giao thông di động.
Tác giả ảnh Khu Vườn Bí Mật nhận được nhiều sự đồng cảm khi chia sẻ bức ảnh người bán hoa dạo bị tịch thu xe chở hoa, bởi với nhiều người thì giá trị hoa chẳng đáng bao nhiêu, nhưng với họ, chiếc xe đạp và chỗ hoa đó chính là thứ giúp họ kiếm được chút tiền mưu sinh mỗi ngày.
Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).