10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Lý Nhã Kỳ cập nhật hình ảnh mới sau tin đồn bầu bí “Sau vài ngày bị nằm trong ‘nghi án baby’, bé Kỳ đã phải ăn salad vài ngày và giảm được 1 kg. Để thưởng cho thành tích giảm cân thành công này, bé Kỳ tự đi mua cho mình một cái bánh bông lan mứt thơm và một ly trà xanh kem. Diễn viên Tú Vi phấn khích vì nỗ lực tập luyện đã đem lại kết quả “Yeah, em đã lên được 800gr cơ và tiêu huỷ được 1,5kg mỡ, em mừng quá. MC Thảo Vân ghi lại cảnh hai nam thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, đi vào đường cao tốc cấm xe gắn máy “Mọi người nghĩ gì khi thấy hình ảnh này? Cao tốc cấm xe máy mà thế đấy. Facebooker truyền tay nhau hình chụp gói miến của một cơ sở sản xuất ở Việt Nam có sử dụng ảnh nam c…

Lý Nhã Kỳ cập nhật hình ảnh mới sau tin đồn bầu bí: “Sau vài ngày bị nằm trong ‘nghi án baby’, bé Kỳ đã phải ăn salad vài ngày và giảm được 1 kg. Để thưởng cho thành tích giảm cân thành công này, bé Kỳ tự đi mua cho mình một cái bánh bông lan mứt thơm và một ly trà xanh kem. Rồi ngày mai lại sẽ mập lên 1 kg”.
Doanh nhân Quốc Cường hào hứng đưa bé Subeo đi cắt tóc vào cuối tuần. Anh không quên chú thích đầy yêu thương: “Everyday I love you”.
Nhiều người bật cười thích thú khi ngắm hình ảnh mới của con gái Elly Trần trong bộ đồ con ong dễ thương.
Diva Hồng Nhung ghi lại khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ của hai con ở “đống cát xây dựng cạnh nhà”.
Con trai của ca sĩ Hoàng Bách sang nhà MC Phan Anh chơi. Cậu bé và con gái Phan Anh nói cười rôm rả, khiến chàng MC phải “than thở”: “Tê Giác – Phan Bo, ngồi xem chương trình với các con mà ong cả đầu, có thêm Bờm và Suti ngồi xem chắc muốn chết quá”.
Diễn viên Tú Vi phấn khích vì nỗ lực tập luyện đã đem lại kết quả: “Yeah, em đã lên được 800gr cơ và tiêu huỷ được 1,5kg mỡ, em mừng quá! Hôm nay em tập với bạn trai của em”.
Chân dài Thanh Hằng hào hứng khi được hái dâu tây tại vườn: “Chắc mua đất trồng rau với dâu quá, thích quá, hái ăn liền tay”.
MC Thảo Vân ghi lại cảnh hai nam thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, đi vào đường cao tốc cấm xe gắn máy: “Mọi người nghĩ gì khi thấy hình ảnh này? Cao tốc cấm xe máy mà thế đấy! Dùng biện pháp mạnh thì bị chê trách, còn nhẹ thì sẽ vẫn thế này! Họ coi thường tính mạng họ và những người khác như thế, phải làm sao đây?”.
Facebooker truyền tay nhau hình chụp gói miến của một cơ sở sản xuất ở Việt Nam có sử dụng ảnh nam ca sĩ Choi Siwon (Hàn Quốc) để minh họa cho hình “chủ cơ sở”.

Hình 1:             10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 1: 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Khoảnh khắc xúc động khi đám đông khán giả cùng nhau giúp cho một chàng trai tật nguyền được thưởng thức trọn vẹn một show diễn ở Moscow, Nga.

Hình 2:             10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 2: 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 3:             10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 3: 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 4:             10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 4: 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 5:             10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 5: 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 6:             10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 6: 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 7:             10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 7: 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 8:             10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 8: 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 9:             10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 9: 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 10:             10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hình 10: 10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).

Quỳnh Chi lấn sân làm ca sĩ để không hối hận

Gần một năm nay Quỳnh Chi mới chính thức trở lại làng giải trí sau thời gian tập trung chăm sóc gia đình nhỏ