10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Bà xã ca sĩ Lý Hải chú thích về những khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng “Điều quan trọng trong tình yêu không phải là chàng trai hay cô gái có hoàn hảo hay không mà là họ hoàn hảo trong mắt nhau. Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ tấm hình selfie cùng bạn trai khi cô vào viện sinh con đầu lòng, và chú thích “Hy vọng gia đình nhỏ của mình có thể truyền một tình yêu nhẹ và êm tới mỗi ngày của các bạn”. Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh của con trai “Tình yêu của mẹ hôm nay được 4 tuổi rồi đấy. Facebooker truyền tay nhau hình ảnh về sự thay đổi ngỡ ngàng của một chàng trai Hàn Quốc chỉ sau 29 ngày. Ca sĩ Thái Thùy Linh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào giữa ông xã và con gái “Màn chà…

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ tấm hình selfie cùng bạn trai khi cô vào viện sinh con đầu lòng, và chú thích: “Hy vọng gia đình nhỏ của mình có thể truyền một tình yêu nhẹ và êm tới mỗi ngày của các bạn”.
Bà xã ca sĩ Lý Hải chú thích về những khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng: “Điều quan trọng trong tình yêu không phải là chàng trai hay cô gái có hoàn hảo hay không mà là họ hoàn hảo trong mắt nhau. Vậy là đủ”.

Tháng 1 chiếm quá nửa tổng lãi quý 1 MobiFone

Cộng dồn thì lợi nhuận trong tháng 2 và 3 của MobiFone đạt khá thấp, trung bình mỗi tháng chỉ đạt khoảng 400 tỷ đồng, tổng cộng không bằng một nửa của tháng 1.
Thủy Diệu
Doanh thu của MobiFone trong quý 1 đạt 8.556 tỷ đồng, tăng 4,6% so với cùng kỳ…


Lý Nhã Kỳ hào hứng đút caramen cho mẹ ăn: “Lúc nhỏ mẹ chăm sóc con từng muỗng sữa, khi con lớn lên, điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được chăm sóc mẹ từng muỗng bánh. Yêu mẹ!”.
Diễn viên Đan Lê đi chơi biển Cửa Lò (Nghệ An) với các bạn gái, “dặn dò” ông xã Khải Anh và hai con: “Ba anh em ở nhà ngoan nhé”.
Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh của con trai: “Tình yêu của mẹ hôm nay được 4 tuổi rồi đấy. Em là đại dương, là tương lai, là cuộc sống của mẹ… Mau lớn để cùng ba làm vệ sĩ cho mẹ nhé, hi hi. Yêu con!”.
Ca sĩ Thái Thùy Linh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào giữa ông xã và con gái: “Màn chào hỏi quen thuộc mỗi khi bố về. Có ngày ‘đi hàng tiền đạo’ chứ chả chơi”.
Phan Hiển chú thích về tấm ảnh cùng đi lễ Phật với Khánh Thi: “Khó không đồng nghĩa với không được. Có những chuyện thà không làm thì thôi, đã làm là phải làm cho tốt, làm đến cùng”.
Sáng 9/4, ở quận Đồ Sơn (Hải Phòng), hai người đàn ông đuổi bắt hai học sinh trên đoạn đường 353. Một người đàn ông đã đá thẳng vào mặt một học sinh, khiến em ngã xuống đường. Sau đó, người đàn ông này chui vào xe ôtô đóng cửa cố thủ. Hàng trăm người dân chứng kiến vụ việc đã bức xúc bao vây chiếc xe yêu cầu làm rõ vụ việc.
Facebooker truyền tay nhau hình ảnh về sự thay đổi ngỡ ngàng của một chàng trai Hàn Quốc chỉ sau 29 ngày. Anh chàng từng bị chê là béo ú đã giảm được 14kg, từ 92 kg xuống còn 78 kg để biến thành một hot boy thực sự.
“Mẹ đi chợ về” – một khoảnh khắc đẹp trong ký ức của nhiều người.
Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).