10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Lý Nhã Kỳ đội mũ lưỡi trai, đeo kính kín mặt khi cùng mẹ tới sân bay “Nhà không có đàn ông nên hôm nay giả làm con trai để mời mẹ đi Singapore du hí nhân ngày 8/3”. Tóc Tiên giữ kín hình ảnh selfie với cựu danh thủ David Beckham tới tận ngày 8/3 mới hé lộ “Tiên có kể anh nghe về việc tham gia The Remix, và đội mình là team 5. Đạo diễn Khải Anh đưa bà xã Đan Lê và con trai đi ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Một tài khoản chia sẻ trên diễn đàn otofun hình ảnh một người phụ nữ quỳ sụp tại sân bay Nội Bài, kèm chú thích “Một gia đình lần đầu đi máy bay, tìm mãi không thấy cửa ra máy bay, đến khi tìm được thì bị đóng cửa.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ khoảnh khắc rạng rỡ bên mẹ để kỷ niệm ngày 8/3.
Lý Nhã Kỳ đội mũ lưỡi trai, đeo kính kín mặt khi cùng mẹ tới sân bay: “Nhà không có đàn ông nên hôm nay giả làm con trai để mời mẹ đi Singapore du hí nhân ngày 8/3”.
Ca sĩ Phương Vy chú thích về khoảnh khắc ôm chặt mẹ trong đám cưới: “Mẹ ơi, lấy chồng nhưng phải ở với mẹ. Con không đi đâu hết”.
Hồ Ngọc Hà cũng dí dỏm viết về tấm ảnh ngồi chơi bên con trai Subeo: “Bắt gặp Hồ Ngọc Hà hẹn hò trai lạ”.
Đạo diễn Khải Anh đưa bà xã Đan Lê và con trai đi ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.
Dương Mỹ Linh hào hứng ngồi trên xe đạp điện cùng Bằng Kiều: “Sáng 8/3, bạn ấy hẹn hò mình đi lòng vòng bằng con siêu xe này giữa phố phường Hà Nội, thật lãng mạn và thật thích”.
Tóc Tiên giữ kín hình ảnh selfie với cựu danh thủ David Beckham tới tận ngày 8/3 mới hé lộ: “Tiên có kể anh nghe về việc tham gia The Remix, và đội mình là team 5. Thế là anh đồng ý selfie với số 5 như một món quà nho nhỏ cổ vũ cho Tiên và fan của mình. Cảm ơn anh nhiều”.
Ngọc Trinh khoe ảnh rạng rỡ nắm tay bạn trai: “Chỉ một tình yêu”.
Một tài khoản chia sẻ trên diễn đàn otofun hình ảnh một người phụ nữ quỳ sụp tại sân bay Nội Bài, kèm chú thích: “Một gia đình lần đầu đi máy bay, tìm mãi không thấy cửa ra máy bay, đến khi tìm được thì bị đóng cửa. 7 vé, mất quá nhiều tiền”.
Nhiều người cảm thấy ấm lòng khi nhìn hình ảnh cụ ông đạp xe về nhà, mở cửa bước vào để tặng hoa cho người bạn đời của mình nhân ngày 8/3. Ảnh: Một Mí.

Quỳnh Chi lấn sân sang ca hát với ‘Hoy Đi Nha’

Sau thời gian im lặng để tập trung cho gia đình nhỏ, Quỳnh Chi ít xuất hiện trong những sự kiện của làng giải trí.
Tuy nhiên, khi mà cuộc sống đã ‘đâu vào đấy’ thì ước mơ nghệ thuật lại một lần nữa thôi thúc Quỳnh Chi quay trở lại showbiz.
Lần tr…


Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).