10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ tấm hình cũ với làn da ngăm đen và khuôn miệng rộng “Mình có năng khiếu chụp hình từ nhỏ chứ bộ, miệng chanh bành muốn xỉu”. Khoảnh khắc hai con trai của Đan Lê chơi đùa với nhau vui vẻ được nhiều người yêu thích. Chi Pu dường như đang tranh thủ chợp mắt trong tư thế “khó nhằn” “Cô gái thiếu ngủ đang tập tành nhưng vẫn tranh thủ ngủ mọi lúc mọi nơi, mọi tư thế”. Facebooker truyền tay nhau những tấm ảnh cưới ngọt ngào của cặp vợ chồng cao tuổi người Đài Loan, và ước mơ về một tình yêu lâu bền, hạnh phúc dài lâu như vậy. Hoa hậu Hương Giang tổng hợp những biểu cảm hết sức đáng yêu của con gái cưng.

Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ tấm hình cũ với làn da ngăm đen và khuôn miệng rộng: “Mình có năng khiếu chụp hình từ nhỏ chứ bộ, miệng chanh bành muốn xỉu”.
Hoa hậu Hương Giang tổng hợp những biểu cảm hết sức đáng yêu của con gái cưng.
Khoảnh khắc hai con trai của Đan Lê chơi đùa với nhau vui vẻ được nhiều người yêu thích.
Chi Pu dường như đang tranh thủ chợp mắt trong tư thế “khó nhằn”: “Cô gái thiếu ngủ đang tập tành nhưng vẫn tranh thủ ngủ mọi lúc mọi nơi, mọi tư thế”.
Gia đình Lý Hải tiếp tục gây ấn tượng với phong cách thời trang ton-sur-ton khi xuất hiện tại sân bay để đi du lịch.
Lê Kiều Như diện bikini rất sexy, khoe vòng 1 nảy nở và bụng bầu tròn vo: “Bà bầu nghiện đồ tắm nè. Cuối tuần nào cũng bắt ba Mèo chở đi bơi, mẹ Chim Sâu xuống nước bơi là baby trong bụng hưởng ứng theo, đạp đá liên tục”.
Đàm Vĩnh Hưng hào hứng tận hưởng chuyến đi Nhật nhưng vẫn rất nhớ đồ ăn Việt Nam.
Hari Won xinh xắn, dễ thương trong bộ hanbok truyền thống của đất nước cô.

Năm điểm chính trong thông điệp tỷ giá

Nếu tuần qua, nhà điều hành chọn điểm khác, quyết định phá giá thêm VND, niềm tin trên thị trường hẳn sẽ bị sứt mẻ.
Minh Đức
Cứ mỗi đợt biến động tỷ giá USD/VND, mọi con mắt trên thị trường đều dồn về Ngân hàng Nhà nước chờ đợi


Sáng 6/4, những người sống trong ngôi nhà trên đường Tây Sơn (quận Đống Đa, Hà Nội) khi tỉnh dậy đã thấy một bãi cát lớn ngay trước cửa nhà. Vụ việc diễn ra nơi đông người qua lại nên ngay lập tức gây chú ý. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, đống cát này vẫn chưa được chuyển đi.
Facebooker truyền tay nhau những tấm ảnh cưới ngọt ngào của cặp vợ chồng cao tuổi người Đài Loan, và ước mơ về một tình yêu lâu bền, hạnh phúc dài lâu như vậy. Ảnh: Kaohsiung France Taipei Bridal.
Studs tổng hợpNếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook , Twitter, các blog…, hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).